logo Công nghệ thay da đổi sắc 3 trong 1: Giảm nhăn, Căng da, Chống nắng vô hình giúp sản phẩm Invisilbur của Murad trở thành tâm điểm cho thị trường mỹ phẩm và spa tại Mỹ trong năm 2015.

Đây là công nghệ mới nhất  trong một bước có thể tạo thành “một làn da thứ 2 hoàn hảo” làm mờ đi các khuyết điểm hiện tại của da, lỗ chân lông to, da xỉn màu, nám, lão hóa.

Hãy để làn da thứ 2 giao tiếp với xã hội trong khi làn da thật của bạn đang được biến đổi từng ngày.


Murad® Invisiblur™ Perfecting Shield Broad Spectrum SPF 30 | PA+++

Sự phối hợp giữa Chiết xuất từ loại Nấm Shitake Mushroom và  MucorMiehei Peptides  giúp giảm sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn bằng cách tăng cường khả năng phục hồi da. Cùng với chiết xuất black currant, rosemary, goldenrod, và peony root giúp cải thiện kết cấu da và thúc đẩy quá trình trẻ hóa da

Hợp chất đặc biệt Soft Focus Complexhydrates giúp thêm ẩm và tạo cảm giác thoải mái, tuyệt vời, đồng thời làm mờ khuyết điểm. Với chiết xuất barley, hướng dương và dưa chuột giúp tăng cường khả năng bảo vệ da tránh khỏi tác động của môi trường.

Murad có chứng minh lâm sàng cho các sản phẩm của mình, khách hàng đã được sử dụng và có kết quả sau thời gian kiểm nghiệm: 7% người sử dụng thấy mờ các đường nhăn và nếp nhăn, 94% người sử dụng thấy cải thiện sự săn chắc và mền mại của da, 100% cảm nhận được sự chống nắng.

Với triết lý “Sức khỏe tổng thể”, Bác sĩ Murad - bác sĩ da liễu danh tiếng với những kinh nghiệm quý báu khi điều trị hơn 50.000 bệnh nhân kết hợp với nghiên cứu sâu vào khoa học đã tạo ra xu hướng mới trong chăm sóc điều trị da: thoa bên ngoài, uống bên trong và chăm sóc cảm xúc. Dr. Murad là thương hiệu đầu tiên trên thế giới phát động xu hướng này.

Murad (thứ 3 từ phải qua) là bác sĩ da liễu danh tiếng và là một dược sĩ dày dạn kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên trẻ trung và năng động của Murad

Từ năm 1989, thương hiệu chăm sóc da của Murad đã giới thiệu đến hàng triệu khách hàng trên thế giới về cách thay đổi hoàn toàn cuộc sống nhờ vào “hệ thống sức khỏe tổng thể” chứ không chỉ là chăm sóc da.

Ngày nay Murad không chỉ là 1 thương hiệu chăm sóc da đơn thuần, mà là nhãn hiệu với một phong cách sống cho phép mọi người trên toàn thế giới tiến đến cuộc sống tốt đẹp hơn, vẻ ngoài trẻ trung hơn và tinh thần tốt hơn mỗi ngày.

Cách sử dụng:

- Dùng cho mọi loại da.

- Thoa đều Invisiblur™ lên mặt, cổ và phần ngực,

- Đăc biệt có thể dùng phía bên trên phần đã makeup hoặc dùng riêng sản phẩm Invisiblur™ .

Giá bán lẻ: 2.145.000đ size 30ml

Hội nghị chuyên đề sản phẩm Invisiblur

Hàng năm Murad USA kết hợp với Murad Việt Nam tổ chức chuyên đề kết nối và đào tạo chuyên sâu, chia sẻ kiến thức khoa học mới, những công nghệ mới áp dụng trong ngành spa.

Chủ đề hội nghị lần này là huấn luyện về Công  nghệ thay da đổi sắc 3 trong 1 Invisiblur.

Đây cũng là cơ hội cho các spa chưa được nhận bằng cấp của Murad tại Mỹ sẽ được nhận bằng cấp tại Việt Nam sau khi tham gia hội nghị.

Hội nghị sẽ diễn ra tại  k
hách sạn Nikko 84 Trần Nhân Tông, Hà Nội, từ 13h30 đến 17h ngày 25/7 tới đây.

PV

điều trị , bệnh nhân , bác sĩ , nghiên cứu , sức khỏe , làn da , cảm giác , chăm sóc