logoTọa lạc tại số 34 phố Châu Long, gần hồ Trúc Bạch và gần khu phố cổ, Home là một villa với kiến trúc Pháp thời thuộc địa được xây dựng trên nền diện tích 320m2.

Một trong những điểm đặc biệt thu hút du khách và làm Hà Nội trở nên thật duyên dáng đó là những công trình kiến trúc tuyệt đẹp được xây dựng trước 1954. Từ những tòa nhà công cộng nguy nga như Phủ Toàn quyền, Dinh Thống sứ, Nhà hát lớn, Ngân hàng Đông Dương, Bảo Tàng Louis Finot, … đến những ngôi biệt thự cổ xinh xắn núp bóng dưới những hàng cây, nằm lẫn trong những con phố nhỏ đông đúc… Không có một thành phố nào ở Đông Nam Á có thể sánh được như Hà Nội bởi những di sản kiến trúc đó. 


Villa Home được xây dựng từ năm 1935, được bảo tồn gần như nguyên vẹn nét kiến trúc Pháp thời thuộc địa


Diện tích xây dựng chỉ bằng 1/3 diện tích đất. Home có khoảng sân rộng rãi dưới mái che và tán cây xanh mát


Chủ nhân của Home đã dày công sưu tập bàn ghế và nhiều vận dụng từ thời trước giải phóng, những thiết kế Tây phương nhưng phảng phất nét Á đông đặc trưng của Hà Nội những năm 1910 – 1930


Phong cách vintage hoài cổ tạo cảm giác thư thái đặc biệt giữa sự náo nhiệt của một thủ đô


Các món ăn đặc trưng Hà Nội là phong cách ẩm thực chủ đạo của Home. Menu thiết kế như một tờ báo và được thay đổi thường xuyên để đảm bảo các món ăn tốt nhất theo mùa


Home bao gồm 2 tầng, 4 phòng và khu vực sân vườn, 150 chỗ ngồi

Nhà hàng Home

Khai trương: 1/6. Mở cửa hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối.

Món ăn đặc trưng Hà Nội, Việt Nam (từ 60.000VND/món)

Bếp trưởng của Home sẽ hướng dẫn nấu ăn miễn phí từ 9 giờ 30 đến 1 giờ 30 thứ bảy hàng tuần cho khách Việt Nam và du khách nước ngoài tại nhà hàng. 

Địa chỉ: 34 phố Châu Long, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: 04 3939 2222, Website: www.homerestaurant.vn

PV


Món ăn đặc trưng Hà Nội , nhà hàng Home