logoThương hiệu cà phê Hàn Quốc Hollys Coffee chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Tp.HCM, sự kiện đã thu hút sự quan tâm đông đảo của người yêu cà phê, đặc biệt với sự tham gia của bộ ba nhân vật nổi tiếng: Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc và dancer Lâm Vinh Hải

Tại buổi khai trương, ngoài việc được thưởng thức hương vị cà phê đến từ thương hiệu Hàn Quốc, các khách hàng còn có dịp được trò chuyện và chụp ảnh cùng các thần tượng, trong đó có ca sĩ Hari Won, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cùng dancer Lâm Vinh Hải.

Hari Won cho biết cô rất vui mừng khi thương hiệu cà phê quen thuộc của quê hương mình đến Việt Nam. Lâm Vinh Hải và Lan Ngọc cũng cảm thấy rất thích thú với hương vị cà phê cao cấp đến từ Hàn Quốc và hào hứng khi chụp ảnh cùng người hâm mộ.

Được thành lập vào năm 1998 tại Gangnam, Seoul, Hollys Coffee đã trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực cà phê tại thị trường Hàn Quốc. Đến Việt Nam, bên cạnh không gian sang trọng, tinh tế, những thức uống đặc sắc mang cá tính riêng của thương hiệu cũng như chất lượng dịch vụ là những yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Hollys Coffee hy vọng sẽ mang đến một nét mới về trải nghiệm trong văn hóa thưởng thức cà phê của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Để có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, khách hàng có thể đến trực tiếp thưởng thức tại Hollys Coffee theo địa chỉ: Somerset Chancellor Court, 21 – 23 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.

PVvăn hóa , thưởng thức , hương vị , chụp ảnh , hấp dẫn , Hollys Coffee