logo Trong thời gian làm việc tại Việt Nam, trưa ngày 14/11/2015, Hoàng tử Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland Andrew đã tới tham quan các gian hàng tại triển lãm đầu tiên về các ngành Công nghiệp sáng tạo tại Việt Nam - Creative Show Hanoi 2015.

Hoàng tử Andrew ghé thăm các gian hàng tại triển lãm, trong đó có các khu trưng bày những hình ảnh thể hiện quá trình 16 năm không ngừng sáng tạo của Tạp chí Đẹp


Đơn vị tổ chức  Creative Show Hanoi 2015:
Câu lạc bộ Doanh nhân Sáng tạo - Vietnam Creative Enterpreneur Club (VCE Club) và Hanoi Creative City

Hoàng tử Andrew đã dành gần 2 tiếng thưởng lãm các gian hàng sáng tạo tại triển lãm, ông tỏ ra rất thích thú và quan tâm tới những sản phẩm mà cộng đồng sáng tạo Hà Nội đã mang tới cuộc tụ hội lần đầu tiên được tổ chức này.

Trước, đó, Hoàng tử cũng đã có cuộc tiếp kiến với Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Trong cuộc gặp gỡ này, ông đã trình bày ý tưởng hỗ trợ khởi sự doanh nghiệp, phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam. Các ý tưởng đã được Thủ tướng hoanh nghênh, đánh giá cao cũng như cho rằng, đây sẽ là việc làm góp phần tăng cường phát triển thương mại và đầu tư song phương giữa hai  nước.

Một gian hàng sáng tạo tại triển lãm

Creative Show Hanoi 2015 là sự kiện tập hợp các doanh nghiệp, thương hiệu tiêu biểu của ngành công nghiệp sáng tạo Việt, mở ra một sân chơi cho các doanh nhân và những người làm việc trong ngành công nghiệp sáng tạo có cơ hội kết nối, giao lưu và hợp tác. Ban tổ chức cũng hy vọng, đây sẽ là tiền đề cho một triển lãm thường niên có quy mô lớn để tác động tới cộng đồng, hỗ trợ các doanh nghiệp sáng tạo trong các hoạt động xúc tiến các hợp tác quốc tế.

Triển lãm sẽ được tổ chức từ ngày 14 đến hết ngày 22/11/2015 tại Hanoi Creative City, Số 1 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội và mở cửa tự do đón khách tham quan. 

Một số hình ảnh tại Creative Show Hanoi 2015:

Các hoạt động nổi bật tại triển lãm:

Tầng 5: Triển lãm thu nhỏ của ngành công nghiệp sáng tạo Việt, trưng bày các sản phẩm của các doanh nghiệp và tổ chức đại điện thuộc ngành công nghiệp sáng tạo.

+ Thủ công mỹ nghệ: Lartique La Art Jewelry, Lọ Mọ Shop, Artu's Boutique, TinyWoods ...
+ Thời trang: IVY moda, Tò he, BOO...
+ Thiết kế, Kiến trúc: ADC ACADEMY, 303 Library...
+ Nghệ thuật: Nhà Sàn Collective, Nghệ nhân Dũng Sơn Mài, 
+ Xuất bản, Báo chí: Tạp chí Đẹp, Alpha Books, Alezaa

Và nhiều doanh nghiệp khác... Quảng trường Sáng tạo: Bữa tiệc âm nhạc đường phố và Mini-Party "Fall upon the clouds" của Mint - Cupcake creations 

Sảnh tầng 1:

+ Think Play Ground: dự án đem sân chơi tuổi thơ đến cho các thành phố đang dần lãng quên không gian chung cho trẻ nhỏ
+ Dự án Đất nặn Greenlands

Tầng 15: Sự kiện nghệ thuật đặc biệt "Kệ" - do Nhà Sàn Collective & Nối Projects phối hợp tổ chức.


PV