logoThương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản E Special sẽ có mặt tại Việt Nam trong thời gian tới. E Special thích hợp cho mọi loại da và giải quyết ba vấn đề thường gặp nhất của làn da Cháu Á là thâm sạm, lỗ chân lông to, da mụn.

Với kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc da, bác sĩ Eri là người đứng sau vẻ đẹp của nhiều mỹ nhân nổi tiếng trong làm giải trí châu Á và quốc tế, trong đó có Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori. Bác sĩ Eri tốt nghiệp khoa Nội Tiết Tố - Đại học Teikyo, có 8 năm kinh nghiệm làm việc tại trung tâm Y khoa Đại Học Toho và nhiều năm quản lý tại thẩm mỹ viện Tokyo. 

Bác sĩ Eri (áo trắng) đang tư vấn cách chăm sóc da cho ca sỹ Hồ Ngọc Hà

Viện chăm sóc sắc đẹp Eri Clinic tại Tokyo được thành lập năm 2004 với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cao cấp và an toàn chú trọng yếu tố tự nhiên. Sau thời gian tìm hiểu và trải nghiệm thực tế, bác sĩ Eri nhận ra vấn đề căn bản của làn da khỏe đẹp thực sự nằm ở việc được cung cấp đủ nước, vì vậy bà đã nghiên cứu điều chế một dòng sản phẩm giải quyết tận gốc vấn đề cung cấp nước cho da mang tên E Special. 

Với tính chất công việc đi nhiều và thường xuyên phải trang điểm, siêu mẫu Xuân Lan cũng rất qua tâm tới việc chăm sóc da theo sản phẩm tự nhiên của bác sĩ Eri

E Special thích hợp cho mọi loại da và giải quyết ba vấn đề thường gặp nhất của làn da Cháu Á nói chung, Việt Nam nói riêng là thâm sạm, lỗ chân lông to, da mụn bởi nó tái tạo nền tảng giúp da khỏe từ bên trong khi chứa các thành phần thiên nhiên giúp cân bằng độ ẩm cho da và áp dụng công nghê phân tử giúp thẩm thấu nhanh và tác động sâu. Dòng sản phẩm E Special sẽ được bán độc quyền tại các cửa hàng trong tất cả câu lạc bộ thuộc hệ thống California, tại các viện chăm sóc da cao cấp Eri Clinic Việt Nam và website do Tập đoàn CMG quản lý trên toàn quốc.

Từ trái sang phải: Ca sĩ Hồ Ngọc Hàn, ông Randy Dobson, Chủ Tích Quản Lý California, California Management Group, bác sĩ Eri Katagiri và Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori

Buổi họp báo giới thiệu Eri Clinic International diễn ra ở viện chăm sóc sắc đẹp Eri Clinic Việt Nam đầu tiên tọa lạc tại lầu 4, TTTM Vivo City với sự tham gia tại của sĩ Hồ Ngọc Hà; ông Randy Dobson - Chủ tịch Tập đoàn Quản Lý California; Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới 2007 Riyo Morica; bác sĩ Eri Katagiri, nhà sáng lập và điều hành của Eri Clinic International; cùng đại diện Tập Đoàn Mizuho từ Nhật Bản

Tại buổi họp báo, Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2007 Riyo Mori, người bạn thân thiết của bác sĩ Eri và thương hiệu Eri Clinic International, chia sẻ: “Tôi có nhiều kỷ niệm đặc biệt đối với đất nước và con người Việt Nam bởi đây chính là nơi tôi trao lại vương miện hoa hậu. Lần này trở lại đây, tôi muốn cùng những người bạn của mình giới thiệu những phương pháp chăm sóc sắc đẹp mà tôi đã tin dùng đến với người Việt Nam, đặc biệt là phái nữ để giúp các bạn tự tin và thành công hơn trong cuộc sống của mình”.


Ca sĩ Hồ Ngọc Hà và Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2007 Riyo Mori

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cho biết: “Hà xem việc đầu tư cho sản phẩm này như là đang đầu tư cho chính vẻ đẹp làn da của mình trong tương lai.”

PVHoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori , Hồ Ngọc Hà , chăm sóc da , Eri Clinic International