Chiều ngày 6/3, tại tòa nhà được thiết kế với cảm hứng từ tà áo dài truyền thống Việt Nam, Đại tiệc Áo dài đã được tổ chức tại Lotte Department Store với sự tham dự của hàng nghìn người.

Đây là lần đầu tiên, một trung tâm thương mại nước ngoài tổ chức đại tiệc tôn vinh áo dài – vẻ đẹp của riêng phụ nữ Việt Nam kết hợp với những trải nghiệm mua sắm và thời trang. Sự kiện đặc biệt này đã thu hút hàng trăm khách hàng có mặt từ sớm, diện những tà áo dài truyền thống và cách tân mang không khí mùa xuân rực rỡ. 

Bên cạnh việc xem biểu diễn âm nhạc hiện đại trên dụng cụ âm nhạc truyền thống, ghé vào khu chụp hình lộng lẫy, khách hàng khi đến Đại tiệc áo dài còn được tham gia bữa tiệc ngọt thân mật do các nhân vật quản lý cấp cao người Hàn Quốc ở Lotte Department Store chuẩn bị và phục vụ. 

Được mặc những chiếc áo dài truyền thống trong một dịp đặc biệt như vậy mang đến những trải nghiệm thú vị và sự hồi hộp cho tất cả chúng tôi” – Ông Lee Woo Young – Giám đốc Lotte Department Store chia sẻ. 
 
Ông Lee Woo Young (giữa) và các quản lý cấp cao Hàn Quốc

Sức hút của Đại tiệc Á dài không giảm đi ngay cả khi sự kiện kết thúc, bởi các bạn trẻ sẽ có cơ hội thể hiện phong cách ấn tượng của mình thông qua cuộc thi ảnh Miss Áo dài được tổ chức tại Fanpage của Lotte Department Store từ nay đến ngày 20/3.


Đại tiệc Áo dài là lời tri ân của Lotte Department Store dành cho  khách hàng nữ tại Việt Nam. Lotte Department Store luôn nỗ lực hết mình nhằm mang lại những giây phút mua sắm hạnh phúc và đáng giá nhất tới khách hàng

Theo Lotte Department Store