Hà Anh: “Tôi không thích những món quà chỉ có tính hữu dụng đơn thuần, tôi cần một thứ độc đáo, thể hiện được những giá trị tinh tế và tình cảm.” Hoàng Thùy: “Cảm giác hạnh phúc nhất của những ngày xuân là được tận tay trao quà Tết cho người thân.” 

Hà Anh

Theo chân Hà Anh đi chọn quà Tết mới có thể thấy hết mức độ khó tính của cô nàng: “Bản thân tôi khá khó tính, tôi không thích những món quà chỉ có tính hữu dụng đơn thuần, tôi cần một thứ độc đáo, thể hiện được những giá trị tinh tế và tình cảm.” 


Tự nhận mình là người kén chọn, khó tính, siêu mẫu Hà thành tâm đắc khi chọn được món quà Tết cho gia đình và hôn phu

Rồi bất chợt, một nụ cười nở rộng trên môi Hà Anh, cô tiến nhanh về phía một gian hàng, ngắm nghía chiếc máy gọn nhẹ, thiết kế tinh giản lạ mắt, dòng chữ nằm gọn trong ô tròn tinh tế trên nắp máy NESCAFÉ Dolce Gusto. Cô nàng nhanh chóng khoát tay với người bán, sắp cho cô hai bộ sản phẩm rồi quay sang tôi mỉm cười: “Tôi có dịp được dự lễ ra mắt và thử tách cà phê đầu tiên từ chiếc máy này vì bị thu hút bởi ý tưởng 'The Modern Art of Coffee – Nghệ thuật cà phê đương đại'. Tôi đã rất ấn tượng khi được tận tay thực hiện vài thao tác đơn giản mà chỉ đúng sau một phút ngắn ngủi, tách Cappuccino tôi yêu thích xuất hiện cùng hương thơm nồng nàn, quyến rũ, vị ngon nguyên bản.” 

Tôi sẽ đem về Hà Nội biếu bố mẹ vào dịp Tết này, thật sự tôi rất vui khi tìm được một món quà không chỉ có giá trị vào những ngày Tết, mà còn giúp tôi ở bên bố mẹ theo một cách nào đó suốt 365 ngày trong năm.” Còn phần kia, cô dành tặng cho chính mình và Olley, vị hôn phu của cô, “Có món quà vô cùng tiện lợi này chúng tôi sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, hơn nữa căn bếp của cả hai sẽ thêm hấp dẫn mà vẫn không kém phần sang trọng.” Tôi mỉm cười trước người phụ nữ sành sỏi, kỹ tính mà cũng hết sức tinh tế này và cảm ơn cô về những chia sẻ. 

Hoàng Thùy


Phải lưu diễn xa nhà, món quà đặc biệt này sẽ thay Thùy chăm sóc cho sở thích của từng thành viên trong gia đình trong dịp Tết và mỗi ngày trong năm

Có cơ hội được làm việc tại kinh đô thời trang châu Âu và có dịp trải nghiệm nghệ thuật pha chế cà phê với nhiều hương vị đặc sắc, Hoàng Thùy vô cùng thích thú khi chiếc máy pha cà phê NESCAFÉ Dolce Gusto xuất hiện tại Việt Nam. Phải làm việc xa nhà, nên quà đoàn viên luôn là điều gì đó rất quan trọng và ý nghĩa với Hoàng Thùy. Năm nay, chiếc máy pha cà phê Mini Me nhỏ gọn tinh tế sẽ là một món quà Tết ý nghĩa, để mọi thành viên trong nhà đều có thể tự tay pha chế và thưởng thức hương vị của những tách cà phê hoàn hảo chỉ trong vòng một phút. Với cô, bộ sản phẩm NESCAFÉ Dolce Gusto mang nhiều ý nghĩa hơn một phần quà dịp lễ đơn thuần, nó sẽ thay thế cô chăm sóc cho sở thích của các thành viên trong gia đình.

Cảm giác hạnh phúc nhất của những ngày xuân là được tận tay trao quà Tết cho người thân.” Hoàng Thùy chia sẻ. Chúc Tết này Hoàng Thùy sẽ thật hạnh phúc khi tận tay trao món quà đầy tấm chân tình và giá trị, ý nghĩa cho gia đình.Trên trang cá nhân, “chân dài” còn gợi ý cho mọi người món quà giá trị, ý nghĩa dành tặng cho bạn bè dịp lễ Tết!

Tết này, hãy tặng nhau không chỉ 1 mà 365 ngày cảm hứng!

Đón Tết với bộ sản phẩm đặc biệt dành cho mùa lễ Tết của thương hiệu NESCAFÉ Dolce Gusto: Khi mua 01 máy pha cà phê Mini Me và 03 hộp viên nén giá 3.620.000 đồng/bộ sẽ được tặng thêm 01 hộp viên nén.  Khi mua 01 máy Drop Machine giá 4.900.000 đồng/máy sẽ được tặng 02 hộp viên nén. Có 06 loại thức uống đa dạng phù hợp với sở thích của người thưởng thức: Grande Intenso, Espresso Intenso, Cappuccino, Café Au Lait, Chococino, Green Tea Latte.

Chương trình khuyến mãi diễn ra đến đến ngày 31/01/2016 tại tất cả các cửa hàng phân phối tại Tp.Hồ Chí Minh và Bình Dương: Diamond Plaza (Quận1); VinMart (VincomLýTựTrọng, Quận 1, Vincom Thảo Điền, Quận2); Giant và Robins (Crescent Mall, Quận 7); Co.opXtra (SC Vivo City, Quận 7); Hệ thống AEON Mall (Quận Tân Phú, Bình Dương); An Nam Gourmet (Quận 1, Quận 2, Quận 7).

Theo NESCAFÉ