logoVới sự trở lại của chương trình Great Singapore Sale diễn ra từ 29/5 đến 26/7, MasterCard đem lại cho chủ thẻ hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn nhằm góp phần đưa chương trình Great Singapore Sale trong năm kỷ niệm quốc khánh thêm phần hoành tráng.

Great Singapore Sale 2015 - Giải thưởng mỗi ngày cho tất cả mọi người

Để khuyến khích chi tiêu liên tục trên khắp đảo quốc, Hiệp hội Bán lẻ Singapore dành tặng S$500 mỗi ngày cho một người tiêu dùng địa phương may mắn thông qua chương trình Giải thưởng mỗi ngày Great Singapore Sale 2015! Sẽ có tổng cộng 59 người thắng giải – mỗi ngày đều có một người thắng giải trong suốt thời gian diễn ra chương trình Great Singapore Sale. Hơn thế nữa, khi thanh toán bằng thẻ MasterCard – Thẻ Chính Thức của chương trình Great Singapore Sale - người tiêu dùng sẽ có cơ hội được nhận thêm S$500.


Từ các điểm tham quan hấp dẫn đến những ưu đãi du lịch, các khuyến mãi bán lẻ trực tuyến và tại cửa hàng, MasterCard tập hợp tất cả mọi ưu đãi hấp dẫn nhất từ các đối tác bán hàng để người tiêu dùng có thể thỏa sức tận hưởng trong suốt chương trình khuyến mãi hoành tráng kéo dài 8 tuần này. 

MasterCard (mã chứng khoán MA trên NYSE), www.mastercard.com là công ty cung cấp dịch vụ và công nghệ thanh toán toàn cầu. Công ty vận hành mạng lưới xử lý các giao dịch thanh toán nhanh nhất trên thế giới, kết nối người tiêu dùng, các định chế tài chính, thương nhân, chính phủ các doanh nghiệp tại hơn 210 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các sản phẩm và giải pháp thanh toán cuả MasterCard giúp các hoạt động thương mại diễn ra hàng ngày như mua sắm, du lịch, kinh doanh và quản lý tài chính trở nên dễ dàng, an toàn và hiệu quả hơn. 

Để tham khảo danh sách đầy đủ các ưu đãi cũng như các quy định và điều kiện khuyến mãi, vui lòng truy cập www.mastercard.com.sg/privileges.

PV


Great Singapore Sale , thẻ MasterCard