logo Vừa qua, tại sân Golf Tam Đảo đã diễn ra Giải vô địch câu lạc bộ mở rộng trong hai ngày 21 và 22/11/2015 dưới sự tổ chức của Công ty cổ phần  đầu tư Tam Đảo (TJIC). 


Đây là giải golf thường niên được tổ chức bởi sân Golf Tam Đảo, năm nay là năm thứ 9 liên tiếp. Giải đấu đã thu hút khoảng 576 golf thủ, áp dụng hình thức xuất phát đồng loạt (Shotgun start) vào hai khung giờ là 6 giờ 15 sáng và 12 giờ trưa trong hai ngày thi đấu. Ban tổ chức sẽ tính điểm cho các thí sinh theo các thể thức Net Score 18 hố với golf thủ có Handicap chính thức, Callaway với golf thủ có HDC từ 29 trở lên và System 36 (HDC ngày) cho bảng khách mời và nhà tài trợ. 

Thương hiệu xe hơi BMW cũng sẽ tài trợ hai chiếc BMW 320i làm giải thưởng Hole in one tại hố số 8 và 17.

Sau hai ngày thi đấu chính thức, Giải vô địch câu lạc bộ sân Golf Tam Đảo mở rộng 2015 đã tìm ra chủ nhân của ngôi vị Best Gross cho nam và nữ là các golfer Trần Viết Cảnh và Nguyễn Thị Vân Anh. Đặc biệt, chị Nguyễn Thị Vân Anh còn được nhận giải Longest Driver dành cho nữ ở hố số 15. Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, hai tay golf  đã xuất sắc cán đích với thành tích Gross 75 (Trần Viết Cảnh) và Gross 78 (Nguyễn Thị Vân Anh). 

Giải đấu khép lại bằng bữa tiệc chiêu đãi diễn ra tại khách sạn Lotte - Hà Nội. Chương trình đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi và đầy ấm cúng dưới sự chuẩn bị chu đáo từ ban tổ chức. 

PV