logoCuối tháng 6 này, đêm nhạc Sao hội ngộ sẽ quay lại với chủ đề hè dành riêng cho các thiên thần nhỏ tại Trung tâm Thương mại Crescent Mall, Q7, Tp. HCM bắt đầu từ 18 giờ, ngày 28/06.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào đón mùa hè sôi động của Crescent Mall, đêm nhạc Sao hội ngộ sẽ là món quà ghi nhận nỗ lực học tập của bé trong suốt năm học vừa qua. Đêm nhạc được tổ chức hoàn toàn miễn phí với sự góp mặt của bé Thiện Nhân – quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 và bé Minh Trường vào đêm 28/06 hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều niềm vui và ngập tràn hứng khởi cho bé cùng các bạn nhỏ của mình. Không chỉ biểu diễn những ca khúc hit của mình, hai ngôi sao nhí sẽ giao lưu cùng các bạn với những câu hỏi, trò chơi hay tiết mục đăng ký song ca ngay tại sân khấu.


Quán quân The Voice Kid 2014 sẽ biểu diễn tại Crescent MallĐêm nhạc sẽ là buổi lễ tổng kết và và trao thưởng cho các bé có thành tích xuất sắc 
trong khóa học hè đặc biệt do Crescent Mall tổ chức

22 ngày đáng nhớ cho bé cùng Lớp học hè tại Crescent Mall

Âm nhạc luôn có sự gần gũi và sức hấp dẫn đặc biệt đối với bé từ những năm đầu đời. Đó cũng là chủ đề chính của chuỗi lớp ngoại khóa hè dành cho bé do Crescent Mall tổ chức từ 08/06 đến 28/06. Được cải tiến và đầu tư hơn hẳn so với năm trước, các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm 22 ngày hè thật đáng nhớ cùng những lớp học vui nhộn phong phú.

Phân cấp phù hợp cho từng bé từ 18 tháng đến 10 tuổi, các lớp âm nhạc do Crescent Mall phối hợp với Việt Thương và Gymboree sẽ giúp hỗ trợ sự phát triển và khơi gợi tình yêu âm nhạc trong bé qua những bài hát, điệu múa, trò chơi vận động và các loại nhạc cụ; đồng thời, giúp bé phát triển tính cách âm nhạc và trau dồi khả năng thưởng thức, cũng như thể hiện tất cả cảm xúc của mình qua âm nhạc ngay từ những năm đầu đời. 


Lớp học nhạc thu hút rất nhiều bé tham gia

Các lớp nhạc của Việt Thương gồm có Piano, Guitar, Trống và Luyện Thanh cho các bé từ 5-10 tuổi, riêng lớp Piano Kawai sẽ dành cho bé từ 3-5 tuổi. Đặc biệt, các bé nhỏ hơn nữa (18 tháng – 5 tuổi) sẽ có cơ hội tham gia lớp âm nhạc của Gymboree hoặc các lớp thể thao khuyến khích những thói quen lành mạnh và thái độ tích cực đối với cuộc sống qua các trò chơi phát triển thể chất vui nhộn, giúp bé có một cơ thể khỏe mạnh, tự tin và tư duy minh mẫn. Mỗi bé có thể tham gia nhiều lớp tùy thuộc vào thời gian biểu của khóa học và khả năng của từng bé. Thời gian nhận đăng ký có thể kết thúc sớm hơn nếu các lớp đã nhận đủ học viên. 

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website : www.crescentmall.com.vn

PV


đêm nhạc Sao Hội Ngộ , các hoạt động hè bổ ích , điểm vui chơi ngày hè , Thiện Nhân