logoTrong bộ sưu tập đặc biệt mừng Giáng sinh 2015, nhà thiết kế Phương My mang đến bất ngờ khi hợp tác cùng hai họa sĩ "nhí" người Singapore là Gelyn Ong (11 tuổi) và em gái Giselle Ong (5 tuổi). Một phần doanh thu của bộ sưu tập sẽ được đóng góp vào quỹ Straits Times Pocket Money Fund và The Business Times: Budding Artists Fund.

Sau những thành công và sự đón nhận nhiệt tình của giới mộ điệu dành cho PHUONG MY, thương hiệu MYMY by PHUONG MY, sản phẩm dòng thứ của nhà thiết kế tài năng, tiếp tục "thừa thắng xông lên", mang đến sự trẻ trung và hiện đại hết mực cho những quý cô yêu thời trang và sở hữu gu thẩm mỹ tinh tế. Các mẫu thiết kế luôn được biến tấu sinh động về họa tiết, màu sắc một cách tươi mới. Đặc biệt, toàn bộ chất liệu vải sử dụng được dệt theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc và Đài Loan, đem đến trải nghiệm thú vị cho mỗi khách hàng. 

Tinh thần tươi mới thể hiện qua mô típ in độc đáo, lạ mắt mang dấu ấn đặc trưng của dòng sản phẩm MYMY by PHUONG MY 

Bằng trí tưởng tượng phong phú của tâm hồn trẻ thơ, Gelyn và Giselle Ong, hai họa sĩ thần đồng người Singapore, đã vẽ những thứ mà bản thân yêu thích như hoa cỏ, chim muông và cả gương mặt hạnh phúc. Từ đó, chúng được ứng dụng công nghệ vẽ và in kỹ thuật số để chuyển hóa thành các họa tiết vui nhộn trên những mẫu khăn lụa, áo thun và thiệp. Tất cả tạo thành bức thông điệp ý nghĩa, tựa như những điều chúc trong sáng, tốt lành. 

Không chỉ sáng tạo đơn thuần, những thiết kế hợp tác giữa Phương My, Gelyn và Giselle còn mang đến ý nghĩa tinh thần rất lớn. Một phần số tiền thu về trong sự kiện từ thiện tại trung tâm Takashimaya trong tháng 12 sẽ được đóng góp vào quỹ traits Times Pocket Money Fund và The Business Times: Budding Artists Fund. Niềm vui như được nhân lên gấp bội trong mùa Giáng sinh năm nay. 

Mẫu thiệp ngộ nghĩnh nhưng gần gũi được thiết kế bởi chính những bàn tay trẻ thơ tài năng

Những mẫu áo thun đơn giản in họa tiết trẻ trung dành cho tất cả mọi người.

Điểm nhấn của bộ sưu tập là những mẫu khăn làm từ chất liệu lụa kimono và cotton Nhật Bản có thể dễ dàng biến tấu thành chiếc túi nhỏ

Được sản xuất với số lượng giới hạn, đây là những gợi ý quà tặng hoàn hảo dành cho người thân, bạn bè và một nửa yêu thương trong mùa Lễ hội 2015

Bài: Thy Lam

Ảnh: PHUONG MY


Phương My , MYMY , MYMY BY PHUONG MY