logo Đẹp Café - bưu điện trung tâm là một địa điểm thú vị giữa Sài Gòn, nơi bạn có thể thưởng thức những cốc café tuyệt ngon và thảnh thơi đọc những cuốn sách yêu thích.

Bạn thích đọc sách và đang tìm kiếm không gian để có thể hòa mình vào những trang sách? Đẹp Café, bưu điện trung tâm là một địa điểm mà bạn nhất định phải ghé qua. Đẹp Café sẽ đem đến cho bạn những cốc café chất lượng, để bạn có thể khởi đầu những ý tưởng tuyệt vời. Café ở đây được chọn lọc từ những hạt café ngon và đảm bảo về nguồn gốc.

Đẹp Cafe, số 3 Nguyễn Văn Bình - Bưu điện Trung tâm Tp.HCM

Một điểm hẹn mới cho những ai yêu thích cái Đẹp. Bạn sẽ được uống những ly cafe ngon, ngồi ở một con phố rất Đẹp, ngắm nhìn những bóng dáng "đẹp" lướt qua, đọc Đẹp và thấy mỗi ngày thật ĐẸP. Đẹp cafe - số 3 Nguyễn Văn Bình - Bưu điện Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đã mở cửa và đang chờ bạn tới!

Posted by Tạp chí Đẹp on 11 Tháng 1 2016


Đẹp Café nằm trên đường sách Nguyễn Văn Bình với hơn 15 gian hàng của các nhà xuất bản. Không gian của quán nằm dưới hàng me mát rượi và yên tĩnh. Bạn có thể đọc nhiều loại sách hay miễn phí và cập nhật những số mới nhất của Tạp chí Đẹp và các ấn phẩm khác của Le Media.

Đẹp Cafe đã chính thức khai trương vào ngày 9/1 vừa qua. Một số hình ảnh của Đẹp Café:Không gian của Đẹp CaféTừ trái sang, bà Nguyễn Thanh Phượng, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, bà Đinh Hồng Thắm cùng Giám đốc Sáng - bà Hà Đỗ chụp hình lưu niệm tại Đẹp Cafe.

PV