logo Từ ngày 6-10/5, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội sẽ diễn ra tuần lễ ẩm thực Aromes - cơ hội duy nhất trong năm để thưởng thức đại tiệc sô cô la với những hương vị mới lạ, độc đáo qua những sáng tạo của đầu bếp Olivier Bajard đến từ thành phố Perpignan, nước Pháp.

Sự kiện Aromes sẽ diễn ra trong 5 ngày với nhiều chương trình hấp dẫn: tiệc trưa, tiệc tối, tiệc cốc tai, tiệc trà chiều sô cô la,... Chương trình còn thêm phần thú vị với sự góp mặt của nữ danh ca nhạc Jazz Kathryn Farmer đến từ Hoa Kỳ vào ngày thứ năm, ngày 7/5. Đặc biệt, chiều thứ sáu cuối tuần của bạn sẽ trở nên đáng nhớ với trải nghiệm bữa tiệc sô cô la và chiêm ngưỡng bộ sưu tập thời trang mới của hai thương hiệu thời trang Double Dose và Chula tại không gian lãng mạn của quán bar Le Club.


Nghệ nhân bánh ngọt hàng đầu nước Pháp – Olivier Bajard

Tại khách sạn Metropole Hà Nội, nghệ nhân tài năng Olivier Bajard sẽ phục vụ quý khách những sáng tạo sô cô la do chính anh thực hiện với nét đặc trưng rất riêng về chất lượng cũng như hương vị. Đây cũng chính là những tác phẩm nghệ thuật đã làm nên tên tuổi anh ở Pháp, là con đường đưa anh đến đỉnh cao sự nghiệp với hai giải thưởng danh giá: Giải vô địch bánh ngọt thượng hạng năm 1995 và Giải thưởng nghệ nhân bánh ngọt hàng đầu nước Pháp - Meilleur Ouvrier de France.

Tuần lễ ẩm thực Aromes sẽ kết thúc với bữa tiệc trưa nhân ngày Lễ của mẹ ngày Chủ nhật, ngày 10/5 được diễn ra tại tất cả các nhà hàng trong khuôn viên khách sạn. Tuần lễ Aromes của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội được thực hiện cùng sự phối hợp cùng thương hiệu sô cô la Marou của Việt Nam.

PVsocola , khách sạn Sofitel , làm bánh ngọt