logoNổi tiếng thế giới về kim cương, trang sức, đồng hồ, Korloff đã chính thức ra mắt và khai trương boutique đầu tiên tại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội với sự chào đón và tham dự của nhiều người "hâm mộ Korloff" nổi tiếng.

Lễ ra mắt thương hiệu diễn ra trang trọng tại Tràng Tiền Plaza với sự xuất hiện của nhiều nhân vật nổi tiếng như Hoa hậu Châu Á tại Mỹ Jenifer Phạm, Á hậu Hoàng Anh, diễn viên Mai Thu Huyền, diễn viên Minh Tiệp, MC Phan Anh, MC Vân Hugo...

Người đẹp Jenifer Phạm


Jenifer xuất hiện đầy trẻ trung trong buổi khai trương


Mai Thu Hiền tới tham dự cùng em gái Mai Thu Trang 


Diễn viên Mai Thu Hiền ngày càng quyến rũ


Nhạc sỹ Phú Quang


MC Thanh Vân Hugo cùng đại diện thương hiệu Korloff


Đạo diễn Trần Lực cùng các mỹ nhân trong buổi khai trương

Tại sự kiện, Á hậu Hoàng Anh và các người mẫu đã trình diễn bộ sưu tập trang sức mới nhất của Korloff có tên gọi Eugénie. Đó là bộ sưu tập được thiết kế và chế tác từ cảm hứng về sự tôn kính, ngưỡng mộ đối với Hoàng hậu Eugénie nổi tiếng trong lịch sử nước Pháp.

Á hậu Hoàng Anh xuất hiện với vai trò người mẫu giới thiệu bộ sưu tập trang sức của Korloff


Cận cảnh nét trẻ trung, xinh đẹp của Á HậuHoàng Anh cùng các người mẫu giới thiệu các sản phẩm trang sức cao cấp của bộ sưu tập

Korloff ra đời tại Pháp năm 1978, Korloff thuộc sở hữu của tập đoàn gia đình Korloff Joaillier, chuyên kinh doanh đá quý, trang sức, đồng hồ và ngày nay mở rộng sang cả nước hoa và thời trang. Korloff hiện có mặt tại 42 quốc gia, với 450 điểm bán hàng và 32 cửa hàng độc quyền, từ châu Âu, châu Á, Mỹ cho tới Trung Cận Đông.

Trong sản xuất đồng hồ, ngoài thiết kế, Korloff mang lại sự khác biệt với những chiếc đồng hồ gắn kim cương và đồng hồ hai mặt. Còn lại, bộ chuyển động và những tính năng khác của một chiếc dồng hồ thuộc phân khúc xa xỉ, Korloff đều đảm bảo nó có nguồn gốc Thụy Sỹ.

Các dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Korloff

Boutique Korloff đầu tiên do Goden Sun phân phối nằm tại vị trí 2 – 03A, tầng 2, Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với thiết kế đề cao sự đơn giản, tinh tế mà sang trọng. Các boutique của Korloff trở nên khác biệt rất rõ ràng và luôn khẳng định được vị trí cao cấp của mình.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.korloffparis.com


PV


kim cương , trang sức , đồng hồ , Korloff , trang sức cao cấp Korloff