logo“Cuscino Design Challenge 2015” dành cho tất cả các bạn thiết kế trẻ với giải thưởng hấp dẫn: 50.000.000VND tiền mặt, những bộ sản phẩm cao cấp, những chuyến du lịch nước ngoài hoàn toàn miễn phí cùng cơ hội tuyệt vời được cộng tác thiết kế độc quyền với thương hiệu danh tiếng này. 

“Cuscino Design Challenge 2015” diễn ra từ 20/6 – 20/7, lấy ý tưởng từ các cuộc thi thiết kế trên thế giới nhằm tìm kiếm những thiết kế trẻ (designer) sáng tạo và độc đáo. Các bạn trẻ yêu mỹ thuật, thiết kế đồ họa chính là người dẫn đầu tạo nên một trào lưu, xu hướng mới cho thị trường chăn ga gối nệm, những mẫu được họ sáng tạo sẽ được đưa đến người dùng một cách thân thiện và gần gũi, mang nghệ thuật thiết kế vào cuộc sống đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình qua từng sản phẩm chăn ga gối.Có thể nói, “Cuscino Design Challenge 2015” vừa là một sân chơi sáng tạo, phát huy được năng lượng trẻ, sự độc đáo của các bạn trẻ yêu thiết kế, vừa là một phương pháp thông minh để mở rộng mẫu mã sản phẩm theo tiêu chí “sáng tạo không ngừng, nâng tầm nghệ thuật”. 

Ban tổ chức cuộc thi, đồng thời là nhà điều hành thương hiệu chăn ga gối nệm Cuscino chia sẻ: "Với mong muốn cuộc thi sẽ trở thành sân chơi sáng tạo độc đáo dành cho các bạn thiết kế trẻ, Cuscino được đầu tư về quy mô tính sáng tạo và các mẫu đoạt giải có giá trị nghệ thuật ứng dụng cao, để có thể trở thành một sân chơi lâu dài, diễn ra hàng năm dành cho các designer. Hy vọng với giải thưởng 50.000.000VND tiền mặt và những chuyến du lịch nước ngoài, Cuscino sẽ mang lại cho các desginer cơ hội trải nghiệm cuộc sống thú vị hơn".Ngoài ra, cuộc thi “Cuscino Design Challenge 2015” còn mở rộng cơ hội cho các bạn thiết kế trẻ, có thể cùng Cuscino cộng tác sáng tạo thiết kế mẫu mã sản phẩm sau cuộc thi. Với vị trí cộng tác viên, các bạn sẽ có thời gian vừa theo đuổi phát triển chuyên môn, vừa tạo nên nguồn thu nhập cao cho cuộc sống của mình. 

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: www.facebook.com/cuscino.vn

PV

 

Cuscino Design Challenge 2015 , Chăn ra gối nệm Cuscino