Trong những ngày qua, cư dân mạng đang xôn xao về một đại hội âm nhạc lớn nhất do VP Bank tổ chức vào đúng đêm giao thừa 31/12/2015 chào đón 2016 tại quảng trường 23 tháng 9, Tp.HCM với sự góp mặt của 3 nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu của Việt Nam: Quốc Trung, Hoàng Anh và Slim V.
Đại tiệc âm nhạc hoành tráng nhất năm 2015 này sẽ quy tụ ba gương mặt hàng đầu của ngành sản xuất âm nhạc: một Slim V cá tính với những bản mix mang đậm hơi thở đương đại, một Hoàng Anh sáng tạo với những beat nhạc sôi động, và đặc biệt nhất là sự xuất hiện của nhạc sỹ Quốc Trung. Anh sẽ là điểm nhấn trong chương trình với bản phối ấn tượng dựa trên chất liệu âm nhạc truyền thống mang chủ đề: ĐẤT, NƯỚC, NÚI… Chương trình đặc sắc này sẽ níu chân khán giả cho tới phút cuối cùng của năm 2015 bằng việc làm mới những làn điệu dân ca, kết hợp cùng âm nhạc điện tử để biến những giai điệu quen thuộc ấy trở thành những bản dance mix mới, đúng với tinh thần của một bữa tiệc hoành tráng với sự tham gia của hàng trăm cư dân đổ về trung tâm thành phố, đón chờ giờ phút giao thừa thiêng liêng.

Chương trình sẽ là tập hợp của nhiều cái đầu tiên. Lần đầu tiên, ngân hàng VP Bank, một thương hiệu Việt tổ chức countdown party ngay giữa trung tâm thành phố, lần đầu tiên khán giả sẽ được gặp gỡ ba nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu trong cùng một chương trình, và cũng là lần đầu tiên nhạc sĩ Quốc Trung làm DJ. 

Mang hơi thở hiện đại, nhưng điểm nhấn của chương trình chính là việc khán giả không chỉ được tận hưởng những beat nhạc EDM sôi động mà còn được lắng nghe những giai điệu dân ca quen thuộc được mix lại trên nền nhạc điện tử hiện đại. Màu sắc âm nhạc của chương trình chính là sự giao thoa giữa quá khứ và tương lai, giữa hiện đại và truyền thống. 

Mang chủ đề “Nơi nhạc điện tử chạm vào quá khứ”, chương trình đại tiệc âm nhạc hoành tráng nhất năm này còn quy tụ những tên tuổi, những tài năng âm nhạc underground đình đám hứa hẹn sẽ bùng nổ trong những bản dance mix sôi động, họ sẽ cùng SlimV, Quốc Trung, Hoàng Anh làm nên một bữa tiệc countdown ấn tượng nhất từ trước tới nay trước thềm năm mới 2016. 

Luôn đặt mục tiêu đem những món ăn tinh thần có giá trị đến với đại bộ phận công chúng, sự trở lại hoành tráng của ngân hàng VP Bank sau những đêm trình diễn nghệ thuật đỉnh cao của năm qua: Kenny G, Richard Clayderman… hứa hẹn đem đến cho hơn 10 triệu người dân Tp.HCM những ấn tượng khó quên trước thềm năm mới 2016. Điều quan trọng nhất, mỗi chương trình của VP Bank sẽ không bao giờ có sự lặp lại, đó chính là sự nỗ lực của cả một ê kíp luôn sẵn sàng đóng góp những ý tưởng mới, lựa chọn những tài năng, nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu cống hiến cho công chúng những món ăn tinh thần thú vị, độc đáo.


Khiết Bông