Hệ sinh thái “Sang – Sành – Chất” được VinaPhone nghệ thuật hoá kết hợp cùng Bộ sưu tập thời trang cá tính của nhà thiết kế nổi tiếng Kelly Bùi, góp phần khẳng định phong cách “dám khác biệt” trong chiến lược đổi mới toàn diện của nhà mạng, hướng tới sự kết hợp của công nghệ và trải nghiệm người dùng trong thời đại số.

Nhiều khách mời tham dự sự kiện 088 NIGHT diễn ra tối Chủ nhật 6/3 tại khách sạn Park Hyatt Tp.HCM đã không giấu nổi sự bất ngờ trước không gian hiện đại, thời thượng, đầy phong cách của VinaPhone 088. 

Không gian 088 NIGHT được thiết kế như một phòng lounge sành điệu, tinh tế, mô phỏng phong cách “dẫn đầu xu hướng” của những người dùng VinaPhone 088.

 

Cũng như những tiện ích vượt trội VinaPhone 088 mang lại, 088 NIGHT tái hiện hệ sinh thái cộng đồng khác biệt trong sự kiện trưng bày những sản phẩm đa dạng độc đáo thuôc nhiều lĩnh vực như thời trang, công nghệ, âm nhạc.

 

Tại khu vực thời trang, Bộ sưu tập của nhà thiết kế Kelly Bùi đã được "chọn mặt gửi vàng" để thể hiện phong cách của cộng đồng 088 - "dám khác biệt". Sắc đen huyền bí cùng phép cộng hoàn hảo giữa chất liệu da và những khoảng trong suốt sáng tạo đã khẳng định chất “nghệ” đầy cá tính của Kelly Bùi.

 

Xuyên suốt bộ sưu tập là việc thể hiện những đường cắt cúp táo bạo, chi tiết pha phối mang hơi thở của xu hướng thế thao mạnh mẽ, hiện đại kết hợp với những chất liệu cao cấp nhằm tạo nên một hình ảnh đặc biệt cá tính và ấn tượng. 

 

Nổi bật trong bộ sưu tập là tinh thần hiện đại, mạnh mẽ và cá tính như chính tính cách và con người của nhà thiết kế Kelly Bui. Khẳng định bản lĩnh, vị thế của nữ giới cũng như tinh thần “dám khác biệt” là thông điệp mà nhà thiết kế muốn gửi gắm cho cộng đồng VinaPhone 088 thời thượng.

Rất nhiều sao Việt, doanh nhân đã tham dự lễ ra mắt đầy ấn tượng này và cùng trải nghiệm không gian đặc biệt bậc nhất từ trước đến nay, mô phỏng lại chính cộng đồng 088 “dám khác biệt” và “dẫn đầu xu hướng.

 

MC Phan Anh là người dẫn dắt khách mời xuyên suốt buổi tiệc. Anh cũng là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu sim “song phát” 088

 

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc tham gia chương trình với tư cách ca sĩ biểu diễn. Nữ ca sĩ bày tỏ sự thích thú với đầu số mới 088 và không gian độc đáo của sự kiện

 

Hoa hậu Giáng My gây ấn tượng với phong cách trẻ trung và trang phục tươi sáng

 

Siêu mẫu Xuân Lan cùng người mẫu Phương Anh (Vietnam Next Top Model 2011)

Phần thú vị nhất của đêm 088 NIGHT chính là màn chọn sim số đẹp mà nhà mạng VinaPhone đặc biệt dành tặng cho khách mời tham dự chương trình. Hơn 100 khách mời đều cố nán lại tới cuối để được tự tay chọn ngẫu nhiên một số điện thoại cho chính mình. Tất cả các đầu số được tặng trong sự kiện đều bắt đầu bằng dải số “đại phát” 0888 và kết thúc bằng “song phát” 88, mang lại ý nghĩa về may mắn, tài lộc.

 

Diễn viên Mai Thu Huyền và Bê Trần vô cùng phấn khích vì với số điện thoại “song phát” nhận được

 

Bà Lê Hoài Anh – Chủ tịch HAL Group – hào hứng với màn chọn sim và vui mừng khoe số điện thoại với 5 số 8 của mình

 

Tất cả khách mời được hướng dẫn cách sử dụng app để tìm số điện thoại VinaPhon 088 mà ban tổ chức dành tặng cho mình

Đầu số 088 là sản phẩm viễn thông tiên phong về đổi mới trong dịch vụ chăm sóc khách hàng và ứng dụng công nghệ. VinaPhone 088 cung cấp các gói cước trả trước và sau được đóng gói độc đáo, hấp dẫn “tất cả trong một”. Khi hoà mạng VinaPhone 088, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi từ hệ thống các đối tác liên kết của VNPT VinaPhone. Đây là những thương hiệu lớn, uy tín và nổi tiếng trong các lĩnh vực thời trang, công nghệ, du lịch, giải trí, y tế, giáo dục,... 

Từ ngày 8/3, VinaPhone 088 sẽ được phân phối trên toàn quốc. Được biết, dải số đầu tiên của VinaPhone 088 được bán ra là 0888, có ý nghĩa “đại phát”, đang được rất nhiều người quan tâm và chờ đợi. Tuy nhiên, dải số “đại phát” này khá hữu hạn, chỉ có hơn 800.000 số, tương đương dưới 3% tổng thuê bao VinaPhone và dưới 1%. Thông tin chi tiết truy cập tại website: http://088.vinaphone.vn, hoặc khách hàng có thể chọn số 088 trực tuyến tại http://chonso.vinaphone.com.vn .


Theo Kelly Bùi