Bộ sản phẩm dưỡng da mới mùa này hướng đến người phụ nữ ở độ tuổi ngoài 35. 

Bởi lẽ khi bước qua tuổi 35, niềm khát khao theo đuổi vẻ đẹp bên ngoài của họ trở nên nhạt nhòa. Thay vào đó là niềm vui đến từ những khám phá trong thế giới nội tâm. 

Có thể, phụ nữ ở độ tuổi ấy chẳng mong gì hơn là cuộc sống cân bằng với những buổi sáng nhẹ nhàng, nơi họ tận hưởng nắng ấm cùng cuốn sách yêu thích và cảm nhận được vẻ đẹp của chính mình qua hương thơm và cái chạm dễ chịu từ lọ kem dưỡng yêu thích.

Và New Radiance Skincare được ví như một người bạn tri kỉ chăm da, rót thêm những cuộc hẹn hò nhẹ nhàng, nhưng nồng ấm, như một người bạn đời luôn âm thầm bên cạnh ta. 


Người bạn tri kỷ mới của làn da New Radiance Skincare và New The Cream đều được tạo dựng từ những kho báu thực thụ của tự nhiên. Đấy chính là sợi tơ vàng bạch kim quý hiếm và tinh chất ngọc trai lừng danh của Nhật Bản. 


Với sứ mệnh thanh trừng sự lão hóa, phát huy tối ưu vẻ đẹp tự nhiên cho làn da từ sâu bên trong, New The Cream sẽ tập trung giải quyết tất cả các vấn đề của làn da: làm sáng sắc da, xóa tan vết thâm nám, tăng cường độ ẩm cải thiện độ mềm mượt và sự săn chắc da. Hoàn toàn không phải một cuộc can thiệp mờ nhạt trên lớp biểu bì, New The Cream chính thức mở ra đợt tổng tiến công tận sâu vào các tế bào gốc bên tận lớp hạ bì để loại bỏ những yếu tố gây lão hóa, giúp đường nét gương mặt trở nên cân đối, thon gọn.

Theo Clé de Peau Beauté