logoCưới xin là việc trọng đại nhất của một đời người, do đó ai cũng muốn có những điều tốt nhất, từ việc đặt trang phục cưới, nhà hàng, các món ăn và cả những bộ ảnh cưới. Lựa chọn được studio chụp ảnh chuyên nghiệp và một nơi có khung cảnh phù hợp có lẽ là điều cặp đôi nào cũng quan tâm. Nếu bạn đang muốn có bộ ảnh cưới lãng mạn pha chút nét hoài cổ, The Alcove Library là lựa chọn tuyệt vời. 

The Alcove Library Hotel mang kiến trúc của một thư viện lớn, bước vào sảnh chính, bạn sẽ thấy hai kệ sách rất lớn ngay tại đây, tạo cảm giác lạ lẫm xen chút thích thú. 

Gạch lát nền tại sảnh sử dụng họa tiết với tông màu trắng đen cùng với một vài đồ trang trí nội thất khác như bộ ghế sofa kiểu cũ và các bức ảnh nghệ thuật tại một góc tường tạo nên sự hài hòa cho bộ ảnh cưới của bạn. 

Khu vực sân vườn cũng là một nơi lý tưởng cho các bức ảnh ngoài trời nhờ thiết kế khá xinh xắn và đáng yêu. Điểm đặc biệt tại The Alcove Library chính là góc chụp rất đa dạng, do đó nhiếp ảnh gia sẽ có rất nhiều ý tưởng cho bộ ảnh của bạn. Chính sự độc đáo trong thiết kế của khách sạn khi kết hợp với thư viện sẽ tạo nên sự khác biệt cho bộ ảnh cưới của bạn, chắc chắn sẽ có rất nhiều người tò mò về bộ ảnh của bạn vì vừa mang nét cổ kính, lại vừa lãng mạn và sang trọng.

Sau khu vực sảnh thì nhà hàng trên tầng thượng của khách sạn cũng là nơi khá lý tưởng cho các bộ ảnh. Tại đây bạn có thể chụp các bức ảnh với nội dung như buổi hẹn hò đầu tiên hay những khoảnh khắc lãng mạn của cả hai, được thiết kế ton-sur-ton theo phong cách chung của cả khách sạn. 

Tham khảo thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: http://www.alcovehotel.com.vn hoặc liên hệ khách sạn trực tiếp qua: alcove@alcovehotel.com.vn và số điện thoại: +84.6256.9966

Bài: PVPR gửi chị Mai