Kohler vừa ra mắt clip “Sánh bước cùng thời gian” nhằm giới thiệu bộ sưu tập vòi nước Artifacts và tôn vinh những vẻ đẹp  bất hủ mang giá trị nghệ thuật hoàn hảo, để lại nhiều ấn tượng đặc biệt cho người xem. Cho dù là kiến trúc, thời trang hay nội thất, vẻ đẹp hoài cổ vẫn luôn khiến người ta say đắm bất chấp thời gian. 

Nguồn cảm hứng sáng tạo nghệ thuật bất tận từ các kiệt tác kiến trúc
Qua bao thế hệ, các kiến trúc mang đậm giá trị văn hóa Mỹ vẫn hiên ngang và vang danh khắp thế giới bất chấp thời gian. Cùng điểm lại hình ảnh “Cầu cổng vàng” bắc qua lối vào vịnh San Francisco, tòa nhà Empire State - được ví như một trong những kỳ quan của thế giới hiện đại hay Nữ thần Tự do - Tượng đài quốc gia Hoa Kỳ. 


 Cầu cổng vàng, Kiến trúc Empire State , Tượng Nữ thần Tự do đều là những biểu tượng đặc trưng cho nước Mỹ từ xưa đến nay

Các nhân vật đại diện cho vẻ đẹp quyến rũ hay nam tính vẫn làm thổn thức bao trái tim
Không ai có thể phủ nhận được vẻ quyến rũ nóng bỏng kiểu Mỹ của Marilyn Monroe, sự yêu kiều của nàng thơ Grace Kelly hay chuẩn mực của sự nam tính Richard Gere. 


“Chuẩn mực của các vẻ đẹp nhịp bước cùng thời gian”

Các phong cách thời trang kinh điển luôn xoay vòng và trở lại đầy ấn tượng
Phong cách cổ điển chưa bao giờ mất đi ánh hào quang trên các sàn diễn thời trang. Một bộ tuxedo làm nên phong cách của một quý ông, một đôi giày cao gót là xiêu lòng giới mộ điệu hay một chiếc đồng hồ trở thành phụ kiện đắt giá không thể thiếu trong suốt hàng thập kỷ qua.


Bộ vest tuxedo của các quý ông lịch lãm, Giày cao gót - Quyền năng của phái đẹp , Đồng hồ - di sản bất tử của thời gian

Bộ sưu tập vòi nước Artifacts - Bản hòa âm phối khí vượt thời gian
Lấy cảm hứng từ những vẻ đẹp “Sánh bước cùng thời gian”, Bộ sưu tập Artifacts ra đời mang dấu ấn thời vua Edward ở Anh đầu những năm 1900, hòa hợp với mọi phong cách bài trí phòng tắm. Vẻ đẹp của Artifacts như một bản giao hưởng đong đầy hoài niệm về một thời đã qua, như sự chắt lọc tinh túy của thời gian đọng lại trong không gian phòng tắm.


 
Artifacts cho phép người dùng kết hợp thân vòi, tay chỉnh, bề mặt mạ và phụ kiện để mang dấu ấn cá nhân vào không gian phòng tắm

Cùng xem qua đoạn clip giàu cảm hứng đến từ Kohler:Theo Kohler
Tìm hiểu thêm thông tin tại: http://kohlervn.com/vi/bathroom-products/voi-nuoc/bo-vo-i-nuo-c-artifacts-12-254.html 
Tìm hiểu thêm thông tin tại: http://kohlervn.com/vi/bathroom-products/voi-nuoc/bo-vo-i-nuo-c-artifacts-12-254.html