logoIt Looks chính là sự kết nối tinh tế giữa kỹ thuật cắt – nhuộm - tạo kiểu để mang đến một kiểu tóc ấn tượng và lôi cuốn

Những lễ hội mùa hè sôi động luôn là nơi để các cô gái, chàng trai thoải mái thể hiện phong cách, cá tính riêng và độc đáo với những trang phục, kiểu tóc rất “hè”. Hòa nhập với các Lễ hội mùa hè trên khắp thế giới, Bộ Sưu tập It Looks của L’Oréal Professionnel năm nay giới thiệu những kiểu tóc thời trang trẻ trung được mang tên Shag do các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng thế giới sáng tạo. 

Phong cách tóc Shag ngang vai với các đường cắt theo hình khối cá tính đã “lên ngôi” trên các sàn diễn và tạp chi thời trang thế giới. Kiểu tóc Shag được các nhà tạo mẫu tóc sáng tạo theo phong cách hoàn toàn mới, kỹ thuật cắt phải tạo được những mảng hình khối trên mái tóc để tăng thêm phần ấn tượng và tính cách sôi nổi.

Xuân hè năm nay sự trỗi dậy của các tông màu nóng bỏng như đỏ rực, đỏ tím, đỏ đồng kết hợp trên nền tóc nâu lạnh thời thượng cũng tạo nên không khí mùa hè vô cùng nhộn nhịp và sôi động trên khắp các sản diễn thời trang quốc tế. 

Kiểu tóc Shag cùng với các tong màu của mùa hè nóng bỏng đang giúp cho các cô nàng năng động không mất nhiều thời gian để tạo dáng tóc nhưng lại trông rất sành điệu và nữ tính.

Sôi nổi với màu đỏ Carmin


Các tông màu Đỏ rực rỡ từ công nghệ Carmilane (theo thứ tự từ trên xuống): Đỏ, Đỏ Tím, Đỏ Đồng

Công nghệ CARMILANE vừa được L’Oreal Professionnel tung ra trên các thị trường tóc thế giới đã làm nghiêng ngả các tín đồ màu sắc. Công nghệ Carmilane giúp các nhà tạo mẫu tóc thực hiện được những máí tóc có màu đỏ với ánh sắc thuần khiết, rực rỡ và lâu phai. Màu đỏ rực rỡ được giữa nguyên vẹn trong suốt 6 tuần. 

Công nghệ Carmilane giúp các phân tử màu đỏ được kết nối chặt chẽ lại với nhau, tạo thành 1 khối màu thống nhất. Chính vì thế, ánh sắc đỏ cho ra sẽ tinh khiết hơn, tươi hơn và bền màu hơn. 

Những mảng tóc highlights đỏ rực rỡ với công nghệ Carmilane sẽ thực sự làm các cô gái nổi bật và cuốn hút trên nền tóc nâu lạnh đầy cá tính. Kiểu tóc Shag khi kết hợp với những phần tóc highlights đỏ carmilane trên nền tóc nâu khói sẽ là một sự lựa chọn chính xác cho mùa Hè năm nay.

PV

xu hướng tóc hè 2015 , tóc đẹp , chăm sóc tóc , L’Oréal Professionnel