logoCửa hàng Bottega Veneta đầu tiên tại Hà Nội đã mở cửa vào ngày 10/12/2015, sau khi cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam được khai trương hồi đầu năm nay ở Tp.HCM. 

Với diện tích 51m2, cửa hàng mới của Bottega Veneta nằm tại Khách sạn Sofitel Legend Metropole, giới thiệu các dòng sản phẩm cao cấp của nhãn hiệu Ý này dành cho cả nam và nữ, bao gồm: túi xách, giày, trang sức, đồ da, phụ kiện, kính mắt và nước hoa.

Không gian bên trong cửa hàng Bottega Veneta tại Hà Nội

Được xây dựng theo ý tưởng thiết kế của Giám đốc Sáng tạo Tomas Maier, từng chi tiết nội thất trong cửa hàng đều được đặt làm thủ công tinh xảo: từ những chiếc bàn làm bằng gỗ óc chó, phần kính đóng tay hay tay cầm bọc da cao cấp… Các mái hắt trang trí cửa sổ bằng gỗ cọ và thép tuyệt đẹp, các tủ trưng bày sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ với những miếng da lót trượt trên bề mặt bàn. Toàn bộ tường trong cửa hàng được bọc da lộn cao cấp, sofa bọc nỉ đặc biệt từ Tây Tạng và thảm len nhuộm tay đến từ New Zealand. Việc sử dụng những gam mầu trầm ấm, gần gũi với thiên nhiên làm chủ đạo đã góp phần tạo ra một không gian mua sắm riêng tư và sang trọng cho khách hàng. Nội thất của cửa hàng là sự phản chiếu một cách tinh tế cho những chuẩn mực làm nên thương hiệu Bottega Veneta: thiết kế đột phá, tính năng hiện đại, tay nghề thủ công đỉnh cao và chất liệu tốt nhất.

Không gian bên trong cửa hàng Bottega Veneta tại Hà Nội

Tòa nhà nơi cửa hàng tọa lạc được xây dựng với phong cách kiến trúc thời Pháp thuộc, ra đời năm 1901 và là một biểu tượng lịch sử của Hà Nội. Khu nhà này mang theo mình truyền thống giàu có qua hàng thế kỷ cùng với vẻ đẹp, nét duyên dáng rất riêng. Đây là địa điểm vô cùng thích hợp cho không gian ấm cúng và tinh tế của cửa hàng.  

Địa chỉ: Khách sạn Sofitel Metropole Legend

15 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (+84 4) 38 238866

PV

thời trang , bottega veneta , cửa hàng , hà nội , sofitel legend metropole