Sau khi trở về từ cuộc thi Miss Universe 2015 Phạm Hương đang rất bận rộn với các lịch trình hàng ngày. Không còn chế độ tập luyện khắc khe từ bữa ăn, giấc ngủ, luyện múa, luyện hát và luyện ngoại ngữ nữa. Nhưng hiện nay cô vẫn đang tất bật với rất nhiều show diễn cuối năm.

Tuy nhiên, để giữ tâm hồn luôn thư thái, gương mặt tươi tắn, rạng rỡ với lịch trình kín mít, cùng những yêu cầu cao mỗi khi xuất hiện trước công chúng, Phạm Hương luôn có bí quyết riêng của bản thân mình. Điều đầu tiên phải tính đến chính là chế độ ăn uống khoa học, nhiều rau xanh và trái cây.


Tiếp đến là chế độ tập luyện thể dục thể thao điều độ khiến cô có thân hình chuẩn với sức khỏe dẻo dai để phải trình diễn trên các sân khấu hàng giờ liên tục.

Ngoài ra, cô còn được tư vấn chăm sóc da bởi các chuyên gia từ nước ngoài, để hiểu rõ về đặc tính của da và chọn sản phẩm chăm sóc da phù hợp với bản thân.

Đặc biệt, Phạm Hương còn được hỗ trợ từ Willendrof – một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp theo công nghệ Châu Âu với chiết xuất tự nhiên từ 5 tế bào gốc, 4 loại đá quý và 2 loại thực phẩm hiếm trên thế giới.Được biết Willendrof đã đồng hành cùng Phạm Hương từ lúc cô tham gia chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cho đến khi đăng quang và tiếp tục hỗ trợ cô trên bước đường chinh phục đấu trường sắc đẹp quốc tế tại Las Vegas, Mỹ tháng 12/2015 vừa qua.

Ngày 5/1/2016 Phạm Hương đã xuất hiện tại địa chỉ 129 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5 để tham dự lễ khai trương showroom mới của thương hiệu mỹ phẩm Willendrof – đơn vị đồng hành chăm sóc da trong cuộc thi Miss Universe 2015 vừa qua.Phạm Hương xuất hiện với bộ váy xinh đẹp cùng gương mặt rạng rỡ, đón tiếp cô là BGĐ và nhiều khách mời tham dự khác là siêu mẫu Ngọc Bích, Á hậu Thùy Anh và nhà thiết kế Văn Thành Công.

Trả lời trước báo chí về các dự định sắp tới, cô nói rằng hiện nay đang rất bận với các show diễn thời trang, và lịch phỏng vấn của nhiều báo, tạp chí khác nhau dịp cuối năm. 

Cô cám ơn khán giả đã luôn ủng hộ cô, các đơn vị tài trợ cũng hỗ trợ cô hết mình, khiến cô luôn an tâm tự tin thể hiện mình tốt nhất trong cuộc thi vừa qua. Cô hy vọng những bí quyết chăm sóc da của bản thân cô sẽ phần nào truyền đến sự tự tin cho phụ nữ về làm đẹp.Phạm Hương chụp ảnh giao lưu cùng với các khán giả đến tham dự chương trình hôm nay

Dưới đây là bí quyết chăm sóc da hàng ngày, hàng tuần được cô chia sẻ:Theo Willendrof