logo “Mỗi người phụ nữ đều đẹp, điều quan trọng là bạn biết cách giúp mình đẹp hơn mỗi ngày” - Giáng My – Hoa hậu không tuổi, duyên dáng, thanh lịch chia sẻ những bí quyết giúp cô ngày càng trở nên tự tin hơn, quyến rũ hơn trong buổi trò chuyện ngày hôm nay.

- Chị thường mất bao lâu để chuẩn bị khi xuất hiện trước công chúng?

- Tôi thường không mất nhiều thời gian để chuẩn bị. Mỗi ngày, tôi luôn có những lựa chọn sẵn cho phong cách thời trang, kiểu tóc cùng cách trang điểm phù hợp với công việc, hoặc các buổi tiệc sẽ tham dự. Bản thân tôi luôn biết làm chủ thời gian và sắp xếp công việc hợp lý. - Xin chị cho biết phong cách thời trang của chị là gì? 

- Tôi rất thích một câu nói nổi tiếng của Coco Chanel: “Thời trang là nhất thời, còn phong cách là mãi mãi”. Tôi nghĩ thời trang không những phải thể hiện được cá tính mà còn phải đem đến cho người mặc cảm xúc khi khoác lên mình trang phục đó. Và phụ kiện không thể thiếu đối với tôi đó là những món trang sức. - Vậy chị lựa chọn trang sức theo tiêu chuẩn nào?

- Tôi vốn yêu thích trang sức bằng vàng nguyên chất với thiết kế nữ tính, sang trọng. Tôi tự tin hơn khi xuất hiện trước đám đông khi kết hợp trang phục với trang sức vàng. Tôi chọn Prima Gold là sản phẩm nữ trang yêu thích của mình.- Vì sao sản phẩm Prima Gold là lựa chọn của chị?

- Tôi được biết trang sức Prima Gold là một thương hiệu đến từ Thái Lan với nhiều thiết kế đa dạng, tinh tế. Mỗi tác phẩm mô phỏng vẻ đẹp của thiên nhiên. Các nét chạm trổ điêu luyện, tỉ mỉ là thành quả lao động hàng giờ của các nghệ nhân kim hoàn. Và vì Prima Gold đã được gầy dựng và phát triển hơn 20 năm nên tôi cũng tin tưởng vào uy tín của thương hiệu. 

PV


hoa hậu Giáng My , trang sức vàng