Với thành phần 100% thiên nhiên được bổ sung tinh chất quý P. Leucotomos, Sâm Angela Gold là chiếc chìa khoá vàng để phái đẹp mở cánh cửa lưu giữ sắc đẹp, sức khỏe theo năm tháng, giúp bảo vệ cấu trúc nền -  “bộ khung” quan trọng nhất của làn da.
Cấu trúc nền được phát hiện là kết cấu quan trọng nhất làm nên “bộ khung” của da, nằm ở lớp bì, bao gồm các protein dạng sợi (collagen, elastin, laminin, fibronectin) và các proteoglycan (dermatan sulfate, hyaluronan). Với cấu trúc nền khỏe mạnh, da sẽ luôn mềm mịn, căng sáng, đồng thời chống lại các tác hại từ bên ngoài. Một khi kết cấu này bị hư tổn, da sẽ khô, nhăn, sạm và thiếu sức sống. 

Mới đây, nhà sản xuất St. Paul Brands - Mỹ vừa cho ra mắt Sâm Angela Gold với công thức đột phá mới từ thiên nhiên, thay đổi hoàn toàn phương pháp chăm sóc, bảo vệ da khi bổ sung tinh chất P. Leucotomos có tác dụng bảo vệ cấu trúc nền  “bộ khung” quan trọng nhất của làn da. 


Sâm Angela Gold kế thừa công thức đặc hiệu dựa trên nền tảng khoa học và những đặc điểm nổi trội của thương hiệu Sâm Angela. Với tác động kép bảo vệ hệ trục NÃO BỘ - TUYẾN YÊN - BUỒNG TRỨNG và bảo vệ cấu trúc nền của da, Sâm Angela Gold giúp phục hồi, duy trì sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ, đặc biệt mang đến làn da mềm mịn, căng sáng từ bên trong, chống lại tác hại của các tia UV và yếu tố độc hại bên ngoài. 

Nghiên cứu của Đại học Harvard (Mỹ) khẳng định P. Leucotomos có công dụng căng da, giảm nhăn, phòng ngừa lão hóa nhờ giảm tác động của men tiêu hủy cấu trúc nền MMPs (Matrix Metalloproteinases) đồng thời hạn chế tế bào sắc tố gây sạm da, giữ da luôn mềm mịn, căng sáng từ bên trong.

Đặc biệt, với khả năng trung hòa các chất như superoxide anion, hydroxyl radicals, singlet oxygen, 8-oxd-Guanosine…, P. Leucotomos giúp giảm hoạt động của tế bào sắc tố đến 50%. Các nhà khoa học thậm chí còn gọi P. Leucotomos là “kem chống nắng bằng đường uống”.Cấu trúc nền hư tổn

Sâm Angela Gold có thành phần 100% từ thiên nhiên, được tinh chiết bằng công nghệ tiên tiến của Mỹ. Đây là thành tựu của khoa học hiện đại dựa trên ứng dụng công nghệ sinh học phân tử và cũng là bí quyết vàng để chăm sóc nhan sắc của Hoa hậu hoàn vũ Natalie Glebova. Sâm Angela Gold sẽ là một tặng phẩm tuyệt vời để nam giới dành tặng cho một nửa yêu thương của mình trong ngày lễ Tình nhân 14/2 và ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.


Cấu trúc nền phục hồi

Sâm Angela Gold do Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO nhập khẩu và phân phối, đã chính thức có mặt tại các nhà thuốc trên toàn quốc từ ngày 10/01/2016. Website: http://angelagold.com.vn/


Theo Sâm Angela