logoĐể kỷ niệm 90 năm cống hiến cho những sản phẩm đậm tính thủ công, âm thanh tuyệt hảo và thiết kế biểu tượng, Bang & Olufsen giới thiệu một bộ sưu tập đặc biệt với những sản phẩm được lựa chọn một cách cẩn trọng trong một thiết kế tuyệt đẹp hoàn toàn mới được gọi là : Bộ sưu tập tình yêu

Đây là bộ sưu tập độc quyền tái hiện những mối tình kéo dài từ xa xưa. Màu vàng hồng kết hợp với tông màu óc chó thanh lịch, ấm áp và sắc vải tuyệt đẹp sẽ là cầu nối cho niềm đam mê, niềm tự hào và sự tiếp nối từ quá khứ đến hiện tại một cách độc đáo.

Sắc vàng hồng rực rỡ được tạo nên nhờ quá trình nhuộm độc đáo, phát triển bởi Bang & Olufsen, từ các chuyên gia của Bang & Olufsen tại thị trấn Struer (Thuỵ Điển). Về mặt ý tưởng, thiết kế này được truyền cảm hứng bởi việc tạo ra những sản phẩm phù hợp với bất kỳ phong cách và lứa tuổi.

3 trong số 6 sản phẩm của Bộ sưu tập Tình Yêu hiện đang có mặt tại showroom Melia Hotel, 44B Lý Thường Kiệt , Hoàn Kiếm, Hà Nội. Các sản phẩm này lần lượt có giá như sau: BeoLab 18: 247.710.000 VND/cặp - BeoPlay A9: 69.153.000 VND - BeoPlay H6: 14.460.000 VND

Đối với bộ sưu tập đặc biệt kỷ niệm 90 năm này, Bang & Olufsen đã lựa chọn trong số những sản phẩm biểu tượng thực sự của mình và khắc bằng một biểu tượng 90 năm. Logo '90' đã được thiết kế cẩn thận sao cho phù hợp với các đường cong mềm mại và tỷ lệ của logo B& O bản gốc. Điều này tạo một liên kết mạnh mẽ với những di sản đầy tự hào của hãng . 

MoodWheel – thay đổi theo tâm trạng

Giao diện bằng nhôm cung cấp một tính năng mới của BeoSound Moment – tính năng sáng tạo có tên MoodWheel. Hãy thể hiện tâm trạng của bạn và BeoSound Moment sẽ tìm những bản nhạc phù hợp với tâm trạng đó. Chỉ một cú chạm trên giao diện nhiều màu của MoodWheel, các bản nhạc sẽ được xác định tự động dựa trên vị trí ngón tay bạn chạm vào vòng xoay điều khiển. Càng gần với vị trí trung tâm, các bản nhạc càng thân thuộc. Phần chính giữa của MoodWheel là nơi bạn tìm thấy những bạn nhạc yêu thích nhất. Trong khi đó, phần bên ngoài của vòng xoay này sẽ cám dỗ người nghe đến với những cuộc phiêu lưu âm nhạc với các bài hát có liên quan đến tâm trạng từ thế giới trực tuyến. 

BeoSound Moment – cảm ứng trên bề mặt gỗ

Sự cân bằng và tương phản thường truyền cảm hứng đối lập khi cùng xuất hiện: điều này đặc biệt đúng với BeoSound Moment – chiếc loa sở hữu những góc cạnh tương phản, thanh lịch của chất liệu gỗ tích hợp cảm ứng và nhôm nguyên chất. Sử dụng một sản phẩm công nghệ với cảm giác của gỗ trên từng ngón tay sẽ là một trải nghiệm khó quên trong một thế giới đầy rẫy các bề mặt kính cho hầu hết các trải nghiệm người dùng.

Với BeoSound Moment và khả năng tích hợp cảm ứng trên chất liệu gỗ, hình thức thủ công truyền thống đã bắt gặp thế giới công nghệ cao trong một sự kết hợp đầy thách thức. 

PVBang & Olufsen , sản phẩm công nghệ mới ,