logo Một năm sau cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của Bally, Giám đốc Sáng tạo mới thay thế vào năm 2014, Pablo Coppola đã thổi luồng sinh khí hoàn toàn mới vào từng thiết kế của thương hiệu vốn được mệnh danh là di sản cao cấp của người Thụy Sỹ.

Di sản cao cấp – niềm tự hào của người Thụy Sỹ

Bằng ngôn từ không thể lột tả hết độ kỳ công, đẳng cấp hoàn hảo hội tụ trong một thiết kế Bally. Đất nước của dãy núi Alpes – Thụy Sĩ đã ghi đậm dấu của cuộc sống và thiên nhiên giá lạnh trên từng thiết kế của nhà mốt Bally ngay từ những ngày đầu sáng lập với những chiếc túi cỡ đại, những đôi giày gót thô tinh xảo cùng kỹ thuật thủ công bậc thầy.  


Bally trước đây thường đi kèm với hình ảnh của những đôi giày gót thô hay túi xách cỡ đại với đường nét và cấu trúc tỉ mẩn cùng độ hoàn hảo của chất liệu. Tuy nhiên phong cách của Bally lại khá kén người dùng.Sau khi thay đổi giám đốc sáng tạo vào năm 2014, Bally đã có được những biến chuyển rõ rệt. Với định hướng mới, ngoài việc phát triển những giá trị mang tính di sản của Bally, Pablo Coppola xây dựng phong cách hoàn hảo nhưng gần gũi với cuộc sống và đặc biệt đề cao tính ứng dụng.   Phụ kiện Bally lịch lãm và đẳng cấp dành cho quý ông. Chất lượng hoàn hảo của sản phẩm làm từ da của thương hiệu qua 164 năm gầy dựng. Tín đồ Bally "gật gù" trước bước nhảy vọt về thiết kế của họ. Sự thay đổi của Bally dần mê hoặc các tín đồ hàng hiệu trước đây còn e dè trước những kiểu dáng chế tác kỳ công nhưng còn xa rời thực tế, kén người dùng.   Hình ảnh của Bally Thu Đông mới nhất cho thấy cuộc lột xác về kiểu dáng. Vẻ nữ tính và thanh thoát của Bally đương thời đặc biệt phù hợp với gout thẩm mỹ của Á Đông.  

Chất lượng hoàn mỹ, kỹ thuật chế tác thủ công điệu nghệ và vẻ đẹp cổ điển là những giá trị mang tính nguyên bản tiếp tục được khắc ghi trên từng thiết kế với tầm nhìn mới của nhà mốt Bally.

Bally hiện đang có ưu đãi hơn 50% dành cho BST Xuân Hè 2015 tại :
Khu mua sắm Rex : 4-6 Lê Lợi, P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM. ĐT (08) 38 230891
TTTM Tràng Tiền : 24, Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm. ĐT (04) 3936 7118

PV


Bally , thiết kế Bally , thiết kế Bally , giày Ý