logoChứa chiết xuất tinh dầu tự nhiên của các loại cây bách xù, cây bách, chanh, xạ hương và khuynh diệp với hương thơm 100% từ tự nhiên, sản phẩm có khả năng giúp đánh thức các giác quan, khôi phục sự cân bằng, mang lại cảm giác vui khỏe.

Aroma là một trong những bộ sưu tập đầu tiên của L’Occitane được giới thiệu vào năm 1976 và dòng sản phẩm Aroma Rebalancing đã được bổ sung thêm vào bộ sưu tập này cùng với 2 dòng sản phẩm sẵn có Aroma Relaxing giúp thư giãn và Aroma Revitalizing giúp phục hồi cơ thể với trọn vẹn những sản phẩm chăm sóc da và cơ thể như mặt nạ thanh lọc da, kem massage, gel tắm tẩy tế bào chết, muối thơm và đặc biệt là xà phòng đen giúp thanh lọc cơ thể. Đây là dòng sản phẩm mới với hương thơm 100% từ tự nhiên chứa chiết xuất tinh dầu tự nhiên của các loại cây bách xù, cây bách, chanh, xạ hương và khuynh diệp giúp phục hồi tâm trạng vui khỏe đã được khoa học chứng minh cùng khả năng thanh lọc da, mang đến sự thuần khiết cho làn da và cơ thể. 

Kem massage Aromachologie Rebalancing 

Kem massage cân bằng Aromachologie Rebalancing với kết cấu dạng gel tươi mát chiết xuất từ cây hạt dẻ giúp dưỡng ẩm và làm đều màu da. Khi được massage đều trên khắp cơ thể sẽ giúp kích thích hệ vi tuần hoàn máu, tái tạo oxy cho biểu bì da và giúp sáng da. 

Xà phòng đen Aromachologie Rebalancing 150g

Xà phòng đen với tinh chất dầu ô liu giúp cơ thể có làn da sạch khuẩn và loại bỏ tạp chất có trên da. Hãy khám phá liệu trình tái cân bằng cơ thể với dòng sản phẩm Aromachologie Rebalancing giúp đánh thức giác quan, mang lại cảm giác vui khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống với sự hòa điệu giữa cơ thể và tâm hồn.

Sữa tắm tẩy tế bào chết Aromachologie Rebalancing 250ml

Sữa tắm tẩy tế bào chết Aromachologie Rebalancing có chứa các loại tinh dầu giúp phục hồi làn da với công thức từ ô liu và chanh nhẹ nhàng lấy đi các tế bào chết và tái tạo oxy cho bề mặt da.

Mặt nạ Aromachologie Rebalancing

Mặt nạ Aromachologie Rebalancing với công thức chứa các loại tinh dầu giúp thanh lọc và đem lại một làn da rạng rỡ. Mặt nạ được làm từ giàu bột khoáng và chất thẩm thấu từ thực vật giúp loại bỏ tạp chất và se khít lỗ chân lông, làm cho da sáng đẹp, mềm mại và tươi mát. 

Muối tắm bỏ bồn Aromachologie Rebalancing

Treo các gói muối này tại vòi nước tắm để cảm nhận cảm giác thư thái và khỏa khoắn. Được làm từ vỏ các loại trái cây họ cam quýt và muối giúp phục hồi cơ thể, công thức tuyệt vời này có tác dụng tái cân bằng cơ thể, kích thích các giác quan. 


Các sản phẩm có mùi hương 100% từ thiên nhiên đã được chứng nhận có hiệu quả giúp tái cân bằng sinh lực cho cơ thể (hiệu quả được kiểm nghiệm dựa trên các phép đo lợi khí (hoạt động của tim & thông số thanh âm. Hãy khám phá liệu trình tái cân bằng cơ thể với dòng sản phẩm Aromachologie Rebalancing giúp đánh thức giác quan, mang lại cảm giác vui khoẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống với sự hoà điệu giữa cơ thể & tâm hồn.

PV

Theo L’Occitane
 


Aromachologie Rebalancing , L'occitane , kem dưỡng , sữa tắm , xà phòng đen , muối tắm