adidas, thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới vừa cho ra mắt dòng sản phẩm mới - adidas Athletics. Mang một diện mạo hoàn toàn mới so với các sản phẩm dành cho tập luyện thông thường, bộ sưu tập adidas Athletics được trang bị đặc biệt mang đến sự tập trung tối đa cho vận động viên ở các thời khắc quan trọng trước trận đấu. 

Áo hoodie adidas Z.N.E. được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của vận động viên với ba chức năng chính: giảm tạp âm, tránh mọi hình ảnh gây phân tâm xung quanh và bảo đảm sự thoải mái tối đa. Trong tháng 9 này, Gareth Bale sẽ khoác lên mình mẫu áo hoodie Z.N.E khi trong trận đấu La Liga với Real Madrid

Sự kết hợp của chiếc mũ trùm đầu 2 lớp và cổ áo cao giúp loại bỏ hoàn toàn những yếu tố gây phân tâm đến từ môi trường xung quanh, giữ ấm và nâng cao sự tập trung tối đa. Khoảng trống này đủ rộng để họ có thể đeo tai nghe và lắng nghe những bản nhạc giúp nâng cao tinh thần trước trận đấu. 

Chất liệu vải cotton dày dặn, cao cấp mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc: Cấu trúc ‘Made 2 Move’ và trễ vai giúp vận động viên dễ dàng chuyển động. Đặc biệt, chiếc kéo khóa ẩn bên trong túi áo chính là thiết kế hoàn hảo để lưu trữ vật dụng cá nhân khi cơ thể hoạt động. Châu Tuyết Vân “cô gái vàng” của làng võ Việt Nam với chiếc áo chiếc áo Z.N.E.

Không chỉ dừng lại ở công nghệ đột phá, chiếc áo hoodie Z.N.E. còn là sự kết hợp đầy tinh tế giữa chất liệu vải luxe và gu thẩm mỹ ấn tượng, khiến cho mẫu áo trở thành một trang phục thể thao mang tính thời trang và có thể sử dụng trong mọi hoàn cảnh, bất kể đang trong thi đấu, tập luyện hay thời gian giải lao.

Giám đốc sản phẩm của adidas, ông Michael Krohl chia sẻ: “Với dòng adidas Athletics chúng tôi muốn nhân cơ hội này để đi đầu trong việc mang đến những góc nhìn mới, chưa từng được khai thác của các vận động viên, đáp ứng nhu cầu của họ và truyền tải câu chuyện 24 giờ trước và sau ngày diễn ra trận đấu. Chúng tôi hiểu thói quen mà các vận động viên hay làm khi cần tập trung, trong thời khắc trước trận đấu có tầm quan trọng như thế nào, dù cho đó là dụng cụ hỗ trợ thở của Ivanovic hoặc Bale có thói quen gập cổ tay khi anh ấy đang tìm kiếm sự tập trung, chúng tôi muốn giúp mang lại sự tập trung tinh thần hoàn toàn cho họ trước trận đấu."Phạm Anh Khoa là một trong những nhân vật đầu tiên tại Việt Nam khoác lên mình mẫu áo hoodie Z.N.E

Trong đợt ra mắt bộ sưu tập vào ngày 1/9, hơn 20.000 vận động viên trên toàn thế giới đã được nhận “hộp quà” đặc biệt của Z.N.E. Hoodies và trở thành một phần quan trọng trong chiến dịch truyền thông ra mắt siêu phẩm này.

Mẫu áo hoodie adidas Z.N.E. đã có mặt tại các cửa hàng với giá từ 2.295.000 VND. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng cập nhật fanpage adidas (www.facebook.com/adidasVN), hoặc theo dõi hashtag #findfocus.

Theo adidas