logoMột trong những điểm thú vị khi viếng thăm Nha Trang là bạn dễ dàng chọn lựa các món ăn đặc sản Địa Trung Hải ấn tượng. Tô điểm vào cung bậc ẩm thực của Nha Trang, nhà hàng Ana Beach House, tọa lạc trong khu nghỉ 5 sao Evason Ana Mandara sẽ chinh phục khẩu vị của những thực khách khó tính nhất.

Điểm nhấn tại nhà hàng Ana Beach House luôn là địa điểm lý tưởng giúp thực khách tận hưởng khung cảnh và không gian lãng mạn cùng bạn bè và người thân. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái tận hưởng thức uống, món ăn đậm đà hương vị Địa Trung Hải trong lúc thư giãn cạnh bể bơi.

Bếp trưởng Simon Volante đã mang đến ẩm thực mới cho nhà hàng với thực đơn Địa Trung Hải trọn ngày, nổi bật với rất nhiều món như: tapa, salad, pizza, hải sản địa phương độc đáo, tuyệt vời, cùng các món thịt (như lợn, bò) được nhập khẩu, mang hương vị đậm đà đúng tiêu chuẩn USDA.

Nhà hàng Ana Beach House Bar & Restaurant đang có rất nhiều các chương trình khuyến mãi ẩm thực hàng ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu với những ưu đãi và các hoạt động dành tặng cho du khách đến nghỉ dưỡng tại đây.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên lạc theo số: (058) 2244809 hoặc email: reservations-nhatrang@evasonresorts.com. 

PV


món ăn , thưởng thức , nhà hàng , ẩm thực , hương vị , thực khách , đặc sản , Bar