logo Khẳng định hình ảnh trong nước, bắt đầu thể hiện tài năng ra nước ngoài, Á hậu Việt Nam 20 tuổi Huyền My đã chinh phục được rất nhiều trái tim hâm mộ nhờ vẻ đẹp từ ngoại hình đến phong thái. Người đẹp chia sẻ cô đang tận hưởng điều diệu kỳ cô may mắn được trải nghiệm và đó lại chính là năng lượng để cô chinh phục những ước mơ lớn. 


Mái tóc đẹp, gương mặt khả ái và vóc dáng cân đối là ấn tượng về Á hậu Huyền My

- Chào Huyền My, đã một năm kể từ khi bạn đăng quang ngôi vị Á hậu Việt Nam. Một năm qua cuộc sống của bạn đã thay đổi như thế nào?

- Trở thành Á hậu năm 19 tuổi đối với tôi và gia đình là điều kỳ diệu lớn nhất, bởi trước đó, tuy có làm người mẫu một thời gian nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ đi thi hoa hậu. Kể từ khi đăng quang thì cuộc sống của tôi bận rộn hơn rất nhiều. Lịch làm việc luôn đặc kín với những hoạt động xã hội, những chuyến công tác nước ngoài quảng bá hình ảnh Việt Nam và lời mời tham dự sự kiện. Đặc biệt trong năm qua, tôi còn thử thách bản thân ở một lĩnh vực mới, làm MC cho show truyền hình Bữa trưa vui vẻ của VTV6. Nhìn lại 1 năm qua, tôi có thể tự hào khi đạt được những mục tiêu bản thân đặt ra.

- Bản thân bạn có những biến chuyển gì kể từ sau thành công đó? Dự định tương lai của bạn là gì?

- Nhờ có sự định hướng của bố mẹ, tôi đang hướng dần đến hình ảnh một cô gái Việt trưởng thành trong cả gu thời trang cũng như cách hành xử. Khi xuất hiện trước công chúng, tôi luôn chú ý lựa chọn những trang phục kín đáo và thanh lịch. 

Ngay khi nhận ra đam mê của mình ở lĩnh vực kinh doanh thời trang, tôi cố gắng trau dồi kiến thức cũng như kĩ năng mềm để thực hiện ước mơ mở một cửa hàng thời trang. Cụ thể là tôi đang theo học chuyên ngành thiết kế thời trang ở Học viện Thời trang London và sẽ học thêm về marketing trong thời gian sắp tới.

- Chặng đường phía trước của bạn rất rộng mở và đầy ắp những cơ hội, nhưng chắc chắn sẽ không dễ dàng. Bạn đã cảm thấy sẵn sàng để dấn thân chưa?

- Con đường lập nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng nên tôi đang từng ngày trang bị cho mình cả về vốn sống và kiến thức để có thể tự lập và đương đầu với khó khăn. Tôi không muốn chỉ được biết đến là một cô á hậu có gương mặt đẹp. Tôi muốn được công nhận là một cô gái tự lập và dám thử sức ở nhiều lĩnh vực. Bắt đầu từ việc tự mình giải quyết công việc và đầu tư thời gian nghiêm túc cho việc học. Với My, thành công không phải may mắn, hãy đặt ra mục tiêu và hình thành những thói quen tốt mỗi ngày để hoàn thành nó và bạn sẽ cảm nhận được kỳ diệu của cuộc sống.  

Sự tự tin và quyết tâm giúp Huyền My từng bước chính phục ước mơ và khẳng định mình

- Khi nhận danh hiệu á hậu, điều đó đồng nghĩ với bạn phải đẹp. Vậy quan điểm về làm đẹp của My như thế nào? 

- Tôi nghĩ việc làm đẹp cũng giống như bạn muốn chinh phục ước mơ vậy, ở đây là ước mơ hoàn thiện bản thân, nó sẽ đòi hỏi sự nghiêm túc và kiên trì mỗi ngày. Để Huyền My chia sẻ một câu chuyện mới đây của mình, khi mà việc làm đẹp không chỉ giúp bạn “trông có vẻ đẹp” mà thể hiện được nhiều hơn thế. 

Cách đây không lâu, tôi được tặng một món quà đặc biệt là “hộp quà diệu kỳ” với sản phẩm kem xả 3 Minute Miracle. My thật sự cảm thấy được truyền cảm hứng về mái tóc đẹp từ 3 Minute Miracle. Vì một khi tóc được chăm sóc đúng cách,thì bạn có thể tự tin đổi mới hay thể hiện mình mà vẫn yên tâm tóc sống động khỏe mạnh rồi. Có thể nói, việc lựa chọn thông minh, kiên trì duy trì thói quen và “tận hưởng” niềm vui làm đẹp sẽ giúp bạn đẹp lên một cách kì diệu đó (cười). Vì thế nên mỗi ngày dù bận rộn đến mấy cũng cố gắng tạo thành thói quen dành ra 3 phút để chăm sóc cho mái tóc, các bạn cũng thế nhé!

Trải nghiệm dùng thử sản phẩm mới Pantene 3 Minute Miracle là một trong những điều diệu kỳ mà cô gái trẻ muốn chia sẻ

- Cảm ơn Huyền My. Chúc bạn luôn xinh đẹp và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

Box thông tin:


Thực hiện: Hoàng Thiên