Á hậu Dương Tú Anh đã chiếm trọn tình cảm của những khách hàng có mặt tại buổi Lễ tri ân khách hàng và Công bố hợp tác SHB – Tân Hoàng Minh đối với dự án D’ Le Roi Soleil – Quảng An, diễn ra ngày 10/10/2015, tại Sàn THM, 36 Hoàng Cầu, Hà Nội.

Như thường lệ, Tú Anh luôn xuất hiện với một phong thái sang trọng, đẳng cấp cùng sự thân thiện vốn có của một Á hậu. Rất nhiều khách hàng có mặt tại sự kiện đã thể hiện sự ngưỡng mộ đối với nhan sắc xinh đẹp và tài năng của Á hậu.

Phó TGĐ Tập đoàn  Tân Hoàng Minh Trần Như Trung và Á hậu Tú Anh trao tặng chiếc TV Sony 55 inch cho anh Bắc và chị Linh– chủ nhân của 4 căn hộ tại dự án D’ Le Roi Soleil

Chia sẻ cảm xúc của mình, Á hậu Tú Anh tâm sự: “Tú Anh thực sự ấn tượng với các dự án mà Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã và đang thực hiện, đặc biệt là D’. Le Roi Soleil – Quảng An, một công trình tuyệt phẩm kiến trúc Pháp bên Hồ Tây. Với ba mặt hồ Tây, một mặt hướng sông Hồng, cùng những tiện ích dịch vụ 5 sao hoàn hảo, Tú Anh tin chắc cư dân sẽ được thụ hưởng cuộc sống viên mãn nhất. Điều làm Tú Anh bất ngờ nữa chính là sự chuyên nghiệp trong bán hàng và những ưu đãi mà chủ đầu tư Tân Hoàng Minh dành cho khách hàng”.

Tại buổi Lễ tri ân khách hàng và Công bố hợp tác SHB – Tân Hoàng Minh đối với dự án D’ Le Roi Soleil – Quảng An, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã dành tặng cho chủ nhân các căn hộ tại dự án D’ Le Roi Soleil rất nhiều những phần quà ý nghĩa.

Rất nhiều những phần quà ý nghĩa tiếp tục được trao tặng cho các khách hàng

Cũng tại sự kiện, chương trình hợp tác giữa Tập đoàn Tân Hoàng Minh và SHB trong việc hỗ trợ khách hàng vay vốn mua sản phẩm dự án D’ Le Roi Soleil – Quảng An cũng chính thức được công bố. Theo đó, để sở hữu căn hộ tại D’ Le Roi Soleil, người mua chỉ cần chuẩn bị 30% tiền giá trị căn hộ để nộp vào tài khoản ký quỹ tại Ngân hàng SHB. 65% còn lại sẽ được Ngân hàng SHB cho vay. Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cam kết tài trợ toàn bộ lãi suất cho các khách hàng cho đến khi bàn giao căn hộ. Ngân hàng SHB cũng cam kết tài trợ vốn cho toàn bộ dự án. 

Tất cả các khách hàng có mặt tại sự kiện đều hài lòng với ưu đãi vốn vay của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh khi kết hợp với SHB

PV
Theo Tân Hoàng Minh