Giường cũi là món nội thất đầu tiên mà bạn cần tính đến khi sắm sửa vật dụng cho phòng ngủ của bé. Chọn mua giường cũi cho bé, bạn cần đảm bảo tuyệt đối yêu cầu về tính an toàn.

Giường cũi là món nội thất đầu tiên mà bạn cần tính đến khi sắm sửa vật dụng cho phòng ngủ của bé. Không chỉ phải đảm bảo chức năng bảo vệ an toàn cho bé và tiện lợi cho bố mẹ khi sử dụng, giường cũi còn cần mang tính thẩm mỹ và phối hợp hài hòa với các vật dụng khác trong căn nhà.

Đáp ứng nhu cầu đó, các chuyên gia nội thất đã cho ra mắt hàng loạt các mẫu thiết kế giường cũi đủ chủng loại, từ loại đơn giản cổ điển tới những chiếc cũi trẻ em kiểu cách hiện đại với đủ loại vật liệu khác nhau được sử dụng. Kèm theo đó là vô số lựa chọn tủ đựng đồ cho bé, bàn , kệ,... mang đến cho bạn không gian phòng ngủ của con trẻ ưng ý nhất.

Chọn mua giường cũi cho bé, bạn cần đảm bảo tuyệt đối yêu cầu về tính an toàn. Do làn da và cơ thể trẻ em rất nhạy cảm, bạn cần đảm bảo rằng chất liệu sơn mà nhà sản xuất sử dụng không làm hại tới da bé. Hãy chú ý tới từng chi tiết nhỏ, chẳng hạn thành cũi có đinh hay răm gỗ nhô lên hay không, cạnh các thanh chắn có sắc quá không, chất liệu vải đệm,... nếu bạn dự định mua cả bộ nội thất phòng ngủ cho bé, bao gồm cũi, tủ kéo, giá để đồ, hãy tính toán kỹ lưỡng hơn một chút để có thể sử dụng lại những món đồ này một cách hài hòa khi trẻ lớn dần lên.

Dưới đây là một số mẫu nội thất phòng ngủ cho bé rất được ưa chuộng:

Nội thất màu trắng

Nội thất gỗ sồi và tường màu oliu  

Nội thất gỗ sơn nâu

Nội thất gỗ sơn đen, phối hợp với tường màu kem

 Sự kết hợp của tông màu vàng và be


Bộ giường cũi và tủ kệ gỗ sồi trên nền tường xanh ngọc

Nội thất gỗ và rèm cửa kẻ caro nâu

Trang Le (Theo Interiorarcade)