logoMỏng nhẹ như kem nền dạng lỏng, gọn nhẹ và tiện dụng như phấn nén, mịn màng và đều màu như BB Cream, Blanc Expert Cushion giúp da mềm như nhung và mịn căng như sứ. 

Cushion không chỉ là đặc sản của riêng Châu Á – nơi khởi nguồn của làn da đẫm nước mong manh. Lancôme – hãng mỹ phẩm mang dòng máu Pháp sang trọng và cổ điển luôn dành một sự ưu ái đặc biệt cho phái đẹp phương Đông cũng đã phát triển dòng sản phẩm độc đáo đầy tiềm năng này.

Blanc Expert Cushion mang công thức đặc biệt chứa sức mạnh ánh sáng từ chiết xuất cây thông làm giảm tế bào sắc tố, khả năng dưỡng ẩm suốt 4 giờ mang đến cảm giác nhẹ nhàng và trạng thái khỏe mạnh nhất, đồng thời không loại trừ khả năng bảo vệ da dưới nắng với chỉ số chống tia tử ngoại SPF23/PA++. Kết cấu mềm và mịn như tinh chất dưỡng, sản phẩm được cô đăc dưới dạng nước và dầu nhẹ giúp làn da luôn ẩm mịn, tươi mát và căng mọng như chưa từng mệt mỏi.

Giá: 1.600.000VND

Chiếc bông phấn với cấu trúc tinh tế giúp lấy đúng lượng kem nền vừa đủ cho mỗi lần sử dụng. Sau khi làm da trở nên mịn màng và đều màu, giảm thiểu tối đa dấu hiệu của lỗ chân lông và khuyết điểm cũng như làm căng đầy những nếp nhăn, lớp cushion bay hơi nhanh chóng, để lại cảm giác sảng khoái tuyệt vời và một lớp phủ trong veo hoàn hảo.

Bầu chọn cho các sản phẩm Đẹp Giá Trị Vàng 2015 tại đây

PV