Tọa lạc tại con đường Đồng Khởi thời thượng bậc nhất của Tp.HCM, cửa hiệu Miluxe mới nằm trong khuôn viên của khách sạn Sheraton xứng đáng là điểm đến mới của giới xa xỉ Sài Thành. Đây đồng thời là nơi tụ hội của nhiều thương hiệu quốc tế gồm đồng hồ, kính mắt và phụ kiện với thiết kế độc bản cùng tiêu chí đỉnh cao.


Hướng tới nhóm đối tượng yêu thích những mẫu thiết kế độc bản, những tín đồ của đồng hồ, bút viết hay những món đồ cá nhân thú vị có thể lựa chọn những mẫu đồng hồ cơ khí đỉnh cao đến từ những thương hiệu cao cấp như Speake-Marin, H.Moser & Cie, Sarpaneva và Angular Momentum bên cạnh thương hiệu bút Grayson Tighe cao cấp hay hộp nhạc cơ khí của Reuge, điện thoại di động cao cấp của Mobiado.


Lần đầu tiên tại Việt Nam, khái niệm lựa chọn những mẫu thiết kế kính mắt với tiêu chí đỉnh cao, số lượng hạn chế cũng được Miluxe ra mắt. Những tên tuổi đỉnh cao của ngành chế tạo kính mắt như Bentley, Estede, Ralph Vaessen, Lunor, Linda Farrow, Mykita, Barton Perreira và Lafont đều hội tụ tại cửa hiệu Miluxe mới nhất tọa lạc trong khuôn viện của khách sạn Sheraton.


Không chỉ hướng đến nhóm đối tượng xa xỉ với những đòi hỏi cao về chuẩn mực chế tác, hệ thống Miluxe cũng hướng đến nhóm khách hàng trẻ tuổi ưa thích thiết kế lạ mắt, thời thượng. Đây chính là lý do chính khiến Miluxe trở thành đối tác hàng đầu của hãng đồng hồ Bell & Ross, Ebel và Fendi. 


Tâm niệm mang đến những mẫu thiết kế hoàn hảo nhất không chỉ thể hiện qua sản phẩm mà còn được gửi gắm qua dịch vụ chăm sóc chu đáo, toàn diện. Sự nhất quán trên được phản ánh rõ nét qua mức giá đồng nhất với nhiều thị trường khác trong khu vực. Đi kèm với đó là dịch vụ bảo hành và chăm sóc chính hãng. Đây chính là bí quyết khiến Miluxe trở thành điểm đến được nhiều đối tác xa xỉ gửi gắm. 
 
Hệ thống Exclusive Boutique của Miluxe:
 
Tp. HCM:

- Khách sạn Sheraton Sài Gòn, 88 Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM.
Điện thoại: +84 8 3520 8184

- Số 199 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, Tp.HCM.
Điện thoại: +84 8 3932 5925

 - L2 Union Square
 
Hà Nội:
 
- LS215, tầng 2, Tràng Tiền Plaza, 26 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: +84 4 3934 8989
 
Đà Nẵng:
 
- 74 Bạch Đằng (G6 Indochina Riverside Towers), Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. ĐT: +84 51 1384 9049

Bài: Thanhhuysing
Bài: Thanhhuysing
 

Bài: Thanhhuysing