Khi vẫn còn kịp, hãy thể hiện sự yêu thương và tôn kính của ta đến mẹ. Thế nhưng, thật khó có thể chọn được món quà tri ân ưng ý. Thấu hiểu được tâm sự của những người con, trang sức vàng Prima Gold sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời của chính mình với những bộ sưu tập đầy nghệ thuật mang cảm hứng từ thiên nhiên, giúp “Ngày của Mẹ” thêm trọn vẹn yêu thương.Được chế tác tinh xảo từ vàng Thụy Sĩ 24K thuần khiết 99,9%, nữ trang vàng cao cấp Prima Gold trải qua quá trình gia công tỉ mỉ bằng đôi tay tài hoa của các nghệ nhân kim hoàn bậc thầy. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp bất tận của thiên nhiên, những sản phẩm của Prima Gold được thiết kế độc đáo, tạo nên sức hút riêng cho từng bộ sưu tập. 

Tiếp tục hành trình chinh phục khách hàng với sự đột phá và sáng tạo không ngừng, nữ trang vàng Prima Gold tôn vinh vẻ đẹp và đẳng cấp của phụ nữ, giúp họ luôn tỏa sáng rực rỡ cùng vẻ đẹp luôn trường tồn với thời gian. Đây là món quà mà người mẹ nào cũng mong muốn nhận được, mang đến mẹ sự sang trọng và quý phái. 

Nhân “Ngày của Mẹ” năm 2016, trang sức vàng Prima Gold tổ chức chương trình ưu đãi từ ngày 1 đến 10/5. Yêu thương từ bạn, hạnh phúc của mẹ sẽ được nhân đôi với các tặng phẩm có giá trị khi mua hàng tại Prima Gold. Cụ thể:

- Khách hàng được tặng ngay một Hoa hồng vàng trị giá 1.900.000VND với hóa đơn từ 20.000.000VND.
- Khách hàng được mua trang sức với giá ưu đãi đặc biệt

Đồng thời, các tác phẩm nghệ thuật trong bộ sưu tập Cally Lilly lấy cảm hứng từ Hoa Thủy Vu – loài hoa của vẻ đẹp thuần khiết – cũng được ưu đãi rất hấp dẫn trong dịp này. 


Cánh hoa Thủy Vu được thể hiện đầy uyển chuyển theo một cách rất riêng nhưng vẫn giữ được những đường nét đặc trưng của một loài hoa thanh cao. Thủy Vu là biểu tượng của sự trong trắng, thuần khiết, là sự cảm nhận sâu sắc về tình yêu, là vẻ đẹp lộng lẫy. Sở hữu bộ sưu tập tác phẩm đầy nghệ thuật này, sự sang trọng của chủ nhân chắc chắn sẽ được nâng cao rất nhiều, giúp họ tỏa sáng rực rỡ.

Như thế, chỉ với chưa tới 10 triệu đồng, bạn đã có một tặng phẩm cực kỳ giá trị và đẳng cấp để tặng mẹ kính yêu.

Chi tiết xem thêm tại:

http://shopping.primagold.com.vn/news.php 

Hotline: 090 999 2615 hoặc đến tham quan tại cửa hàng Prima Gold gần nhất.

Tp.HCM:
• 76 -78 Lê Lợi, Quận 1.
• Tầng B1, Trung tâm thương mại Diamond Plaza.
• Tầng 2, Trung tâm thương mại Parkson Saigon Tourist.
• B1 - 30A, Trung tâm thương mại Vincom B.
• Tầng 1, Trung tâm thương mại Parkson Hùng Vương.
Hà Nội:
• Tầng 1, Trung tâm thương mại Vincom Hà Nội.
• Tầng 1, Trung tâm thương mại Vincom Nguyễn Chí Thanh.
• Tầng 1, Trung tâm thương mại Lotte Hà Nội.

Theo Prima Gold