logoCông ty DAFC, nhà phân phối của hơn 15 thương hiệu quốc tế tại Việt Nam, đang giảm giá mạnh một loạt các mặt hàng từ quần áo, giày da, vali, túi xách, ví, thắt lưng và các phụ kiện khác trong chương trình Private Sale tại Trung tâm Thương mại (TTTM) Tràng Tiền, Hà Nội. 

Chương trình Private Sale của Công ty DAFC diễn ra từ 9 giờ 30 đến 21 giờ từ ngày 12 tới ngày 15/11 tại tầng 5, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sáng 12/11, rất đông khách hàng VIP của Công ty DAFC đã có mặt từ sớm để lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất với mức ưu đãi lớn nhất năm, từ 50% trở lên. Những khách hàng đã mua hàng trong hai ngày 12 và 13/11 và nhận được phiếu mua hàng hãy quay lại chương trình Private Sale của Công ty DAFC và các cửa hàng của DAFC tại TTTM Tràng Tiền để sử dụng các phiếu mua hàng này trong hai ngày cuối.

Các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới có mặt tại chương trình Private Sale của Công ty DAFC gồm có: Salvatore Ferragamo, Versace, Burberry, Bally, Tumi, Bulgari (túi xách), Paul&Shark, Just Cavalli, Versace Jeans; cùng với dòng sản phẩm hàng hiệu trẻ em: Young Versace, Burberry Childrenswear, Fendi, Roberto Cavalli, Miss Blumarine, Monnalisa, Simonetta, Moschino, Pinko, Polo Ralph Lauren…

Hàng ngày, DAFC sẽ cho bổ sung nhiều sản phẩm mới với đầy đủ sản phẩm từ công sở, dự tiệc, dạo phố, thể thao, du lịch... Đây là cơ hội để khách hàng sở hữu những sản phẩm của các thương hiệu thời trang nổi tiếng hàng đầu thế giới, bổ sung vào tủ đồ của mình. 

Với mỗi hóa đơn 10 triệu đồng khi mua hàng tại chương trình Private Sale từ ngày 12 tới ngày 14/11, khách hàng sẽ được tặng phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng.

PV


dafc , private sale , hàng hiệu , giảm giá , tràng tiền , hà nội