Tính tổng trọng lượng, cô ấy phải chở đến 254 kg.

Cô Emily Finch, 34 tuổi, đến từ Portland, Oregon (Mỹ) phải đạp xe khoảng 20 dặm (khoảng 32km) mỗi ngày xung quanh thị trấn để đưa 6 đứa trẻ đi học. Emily chở những trẻ mới chập chững biết đi một mình bằng tất cả sức mạnh mà cô có. Tỉnh tổng tải, chiếc xe đã chở đến 254kg.

Sự thật là chiếc xe này rất khó đi và công việc tập thể dục buổi sáng vào tất cả các ngày trong tuần này đã khiến cô ấy sụt mất gần 12kg.

 

"Siêu bà mẹ" chở 6 đứa trẻ đi học bằng chiếc "siêu xe".

 

Tổng cân nặng mà Emily phải chở lên tới 254kg.

Chiếc xe đạp của Emily được mô phỏng dựa trên chiếc xe đạp chở hàng truyền thống của Hà Lan được biết đến với tên gọi “Bakfiet”. Một chiếc Bakfiet thường có giá khoảng hơn 50 triệu VNĐ nhưng Emily khẳng định đó là một khoản tiết kiệm và cô ấy hài lòng cho rằng mua chiếc xe thực sự là một món hời. 

Chia sẻ về quyết định của mình, Emily nói: "Tôi bắt đầu nhìn vào cuộc sống của tôi, tôi đang sống trong một ngôi nhà rộng lớn và có một chiếc ô tô có thể chở được 9 người. Và tôi nhớ rằng mình đã suy nghĩ, không có lý do gì mà tôi không thể đi bộ hoặc đi xe đạp xung quanh thị trấn”.

 

Việc đạp xe hàng ngày khiến cô ấy sụt mất 12kg.

 

Emily thừa nhận rằng, ban đầu, việc lái chiếc xe khá khó khăn.

 

Chiếc xe dựa trên nguyên mẫu là chiếc xe chở hàng truyền thống của Hà Lan.

Năm 2009, Emily đã tìm kiếm trên Google về chiếc xe đạp gia đình và phát hiện ra chiếc xe Bakfiet có thể là giải pháp. Đó là khoảng thời gian mà Emily nghĩ rằng có điều gì đó cần thay đổi trong cuộc sống. Cô ấy nói “Chính là nó. Điều này sẽ thay đổi cuộc sống của tôi".

 

Những đứa trẻ cũng hoàn toàn hài lòng về chiếc xe đặc biệt.

Việc Emily đi chiếc xe đạp kì lạ này nhanh chóng gây xôn xao khắp thị trấn. Mọi người thậm chí còn nghĩ rằng, cô ấy chịu ảnh hưởng từ một niềm tin hay một điều gì đó. Nhưng cô ấy đã rất hạnh phúc sau khi có chiếc xe đạp và hàng ngày vẫn tận hưởng việc đưa những đứa trẻ đến trường bằng phương tiện đặc biệt này.

Theo TTVN