logoDầu dưỡng hằng ngày với công thức lai giữa dầu và nước, chứa ba loại dầu hạt quý giá từ nhiều nơi trên thế giới, có tác dụng chuẩn bị và kích hoạt da sẵn sàng cho các bước chăm sóc tiếp theo.

Với ba loại dầu hạt quý giá đến từ nhiều nơi trên thế giới, được biết tới với đặc tính tái sinh và tái tạo da - dầu hạt thìa là đen từ Ai Cập, dầu hạt hoa trà my từ Trung Quốc và dầu hạt nụ tầm xuân từ Chilê và công thức bi-phase (dầu + nước), The Body Shop tạo ra loại dầu dưỡng hằng ngày sử dụng ngay sau bước làm sạch để chuẩn bị và kích hoạt da cho những bước chăm sóc tiếp theo. Làn dã sẽ ngay lập tức được cấp ẩm và trở nên mềm mại hơn. Với công thức dầu và nước, Intensely Revitalising Essence Lotion là hỗn hợp tuyệt hảo giữa tính chất tươi mát của nước và tác dụng nuôi dưỡng của dầu.

Giá: 999.000VND

Dầu hạt được ép lạnh để gìn giữ toàn bộ đặc tính và mang lại hiệu quả cao nhất cho da. Kết cấu dịu nhẹ, tươi mát và mềm mịn. Vẻ căng bóng được phục hồi ngay lập tức, và da trở nên mềm mại hơn. Sản phẩm dùng ngay sau khi rửa mặt, thay cho nước cân bằng.

Bầu chọn cho các sản phẩm Đẹp Giá Trị Vàng 2015 tại đây


PV