logo"Với người khác em không biết là thế nào. Nhưng với em nói ra hết như thế này mới là thật sự kết thúc. Thông tin em đã cương quyết đưa ra, vì đó là cách duy nhất em có thể làm bây giờ..." - Những lời chia sẻ của Quỳnh Chi gửi đến chồng mình.

Trong quá trình thực hiện cuộc phỏng vấn với Quỳnh Chi, do dung lượng bài viết có hạn, chúng tôi không thể đăng toàn bộ những tâm tư và chia sẻ của nhân vật. Vì vậy, chúng tôi xin trích đăng chia sẻ mới nhất của Quỳnh Chi dành cho chồng, ngay sau khi bài phỏng vấn của cô được đăng tải trên phiên bản online của Đẹp. Đây cũng là điều cô chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Đẹp!

“Với người khác em không biết là thế nào. Nhưng với em nói ra hết như thế này mới là thật sự kết thúc. Thông tin em đã cương quyết đưa ra, vì đó là cách duy nhất em có thể làm bây giờ. Nhưng em đang nằm co ro trong phòng, ép mình ngủ cho qua hết ngày hôm nay, rồi lại ngồi dậy để gõ những dòng này, vì em sợ mọi người không hiểu hết. Xin lỗi anh nhưng khuôn khổ một bài báo họ không mô tả đầy đủ được.

ads
ads
Anh không phải chưa từng đứng ra bảo vệ em, lần ở khách sạn Sheraton, anh đã đập nát một cái máy ở khách sạn để cản chân mẹ, để em có thể bế con ra ngoài. Em biết tại sao anh lại làm như vậy, có lẽ sau này anh cũng tự hỏi lại bản thân, bao nhiêu lần anh đã thử nhưng không lựa chọn được, tại sao lần đó anh lại chọn bênh em. Anh biết tại sao không, vì lúc đó em đang bị mẹ kẹp cổ! Và cái giá anh phải trả là bị gia đình hắt hủi một thời gian dài, lúc mà sau này anh từng nói với em, anh chỉ muốn chết đi, còn em mỗi lần nghĩ lại vẫn thấy mắc nợ anh.

Về tiềm thức chúng ta - hai con người đã từng đi cùng nhau một chặng đường không dài, nhưng đầy biến cố, không hề ghét nhau. Bằng chứng là nếu có ai làm em đau quá, anh vẫn sẽ bênh em (điều khiến em giận anh là, anh vô tâm không nhận ra nỗi đau tinh thần mới chính là nỗi đau lớn nhất)

Anh hãy cứ hành động như cách anh lựa chọn. Em biết mẹ sẽ lại khóc, lại gây áp lực cho anh, em xin lỗi anh thật nhiều. Nhưng anh hãy cứ tiếp tục đứng ngoài cuộc chiến của những người phụ nữ. Nếu em là anh, là con của mẹ, em cũng sẽ hành động như anh. Anh còn nhớ lúc chưa căng thẳng, khi chúng ta ngồi xuống chia tay trong hòa bình, chúng ta đã nói gì với nhau không? Chúng ta đã có một bài học kinh nghiệm rất lớn, chúng ta giờ đã biết ai, với những đức tính và điều kiện như thế nào thì mới ở bền với mình được. Và chúng ta chúc nhau hạnh phúc. Chúng ta kết thúc cuộc nói chuyện bằng một nụ cười nhẹ, cười cho chính sự trẻ dại của chúng ta, nhưng cũng cười vì nghĩ lại thì chúng ta đã lời một thằng cu còn gì (ý là đã sinh con trai với nhau)

Hãy cùng nhau nuôi dạy con thật tốt. Hãy cho nó một tình yêu vô điều kiện, tôn trọng và đề cao những mong muốn của nó trong cuộc sống. Tất cả những gì mình không thể có, mình hãy trao nó cho con. Rất tích cực và chân thành - em mong anh tác động để mọi chuyện sớm ổn thoả. Trả lời những email của em như một sự tôn trọng tối thiểu, con em đi đâu khi nào về em PHẢI ĐƯỢC BIẾT. Chỉ cần tôn trọng quyền làm mẹ của em, để em bớt tổn thương đến nỗi bất đắc dĩ phải phản kháng, thì em lại trở về như em ngày xưa, luôn luôn sẵn sàng nhượng bộ!!!"

Quỳnh Chi


Quỳnh Chi , chuyện người nổi tiếng , hôn nhân tan vỡ