logo Quán quân Vietnam Idol 2015 - ca sĩ Trọng Hiếu - đang trở thành một hình tượng mới của làng nhạc với body chuẩn, hát hay, nhảy đẹp. Mới về Việt Nam 3 tháng để tham gia sân chơi này, nhưng Hiếu đang là cái tên khiến nhiều cô gái "phát cuồng". 
Và chia sẻ cả những thói xấu rất... thú vị....
Và chia sẻ cả những thói xấu rất... thú vị....

Trọng Hiếu  đã dành cho Đẹp một cuộc phỏng vấn rất đặc biệt trong chuyên đề "Men we love" số tháng 8. Thay vì đánh máy các câu trả lời, Hiếu chọn cách trò chuyện là viết thư tay gửi cho Đẹp và chia sẻ cả những... tật xấu rất... thú vị!

Trọng Hiếu - Quán quân Vietnam Idol 2015

- Được nghề chọn hay phụ nữ chọn anh thấy mình may mắn hơn?

- Tật xấu nào, mà nếu kể ra, anh thấy mình có khả năng trượt giải “Men we love”?

- Được hàng loạt các cô gái “mê tít” chỉ sau 3 tháng xuất hiện ở Vietnam Idol, tiêu chuẩn chọn bạn gái của Hiếu có vì thế mà “đổi vị”. Hiếu bật mí về các cô gái trong mơ của mình được chứ?

Ca sĩ Trọng Hiếu - Quán quân Vietnam Idol 2015

+ Trọng Hiếu sinh năm 1992 tại Đức
+ Từng lọt top 25 – thần tượng âm nhạc Đức (năm 2008)
+ Quán quân Vietnam Idol 2015 
+ Trọng Hiếu hâm mộ Michael Jackson, Bruno Mars, Beyoncé.
Chuyên đề: Men we love

Vài thìa tinh quái trong công thức pha chế ra người đàn ông là một bí mật để làm thỏa mãn tính tò mò, hiếu kỳ và đỏng đảnh của phụ nữ. Những chàng tinh quái sẽ không lo cạn kiệt mưu mẹo cần thiết để chiều lòng các công dân đến từ hành tinh sao Kim. 

Trong khi đó, người đàn ông hào hiệp dễ làm phụ nữ mềm lòng. Đó là kết quả có được từ lòng dũng cảm. Mẫu người này sẵn sàng cho đi nhiều hơn những gì bạn mong đợi.

Biết đối đáp, phản biện, người đàn ông dễ khiến phụ nữ cảm thấy bị cuốn hút, phấn khích, muốn trò chuyện; và họ sẽ chọn người đàn ông đó làm người để chia sẻ trong nhiều tình huống hay dở của cuộc đời.

Phụ nữ cũng dễ bị đổ trước một bộ óc khôi hài. Đó là mẫu người giải cứu cho những tình huống căng thẳng, trong mọi mối quan hệ và kể cả những giây phút trên giường. Có thể cười trước mọi khó khăn, họ là mẫu đàn ông lạc quan và có khả năng hóa giải mọi rắc rối.  

Yêu thích một môn thể thao nào đó, chơi giỏi càng tốt. Sức mạnh cơ bắp dễ thu hút và là đặc điểm đầu tiên khiến phụ nữ có cảm giác được che chở, bảo vệ bởi một người hùng. Và ai chẳng có niềm tin rằng, khỏe thì sẽ... mạnh. 

Một hình mẫu chưa bao giờ thôi khiến phụ nữ hết ngưỡng mộ, si mê là những người đàn ông uyên bác, hiểu biết. Nguồn kiến thức vô tận của họ như những cánh đồng hoa nở rộ giữa mùa mà bạn nhất định phải đặt chân đến ít nhất một lần trong đời. 

Bạn biết không, “người đàn ông chinh phục thế giới để chinh phục đàn bà”. Bản lĩnh của họ thể hiện rõ qua những gì họ lựa chọn để dấn thân và trở nên “vĩ đại” trong mắt chỉ một hay nhiều người. Từ đó, nguồn cảm hứng cho mọi câu chuyện về “người đàn ông lý tưởng” hay “người đàn ông chúng ta yêu” sẽ không bao giờ kiệt cạn bởi sẽ chẳng bao giờ tìm được công thức duy nhất. Nên “Men we love” cũng sẽ luôn là một danh sách dài, với đủ gương mặt đại diện cho nhiều lĩnh vực, tính cách - mà vẫn chưa bao giờ là đủ.
Đón đọc các bài cùng chuyên đề: