logo Ngô Thanh Hòa - quán quân cuộc thi Vua đầu bếp lần đầu tiên tại Việt Nam chia sẻ rằng, nếu không làm "vua đầu bếp" anh có thể sẽ làm một người cha tốt.

Chàng Việt kiều Úc phong độ, điềm đạm và lịch thiệp – quán quân cuộc thi Vua đầu bếp lần đầu tiên tại Việt Nam – là một trong những mẫu đàn ông có thể dễ dàng đốn tim phụ nữ. Không sai đâu, nếu bạn đặt niềm tin của mình vào một anh chàng giỏi nấu nướng!

VUA ĐẦU BẾP NGÔ THANH HÒA

- Quán quân Vua đầu bếp Việt Nam 2013
- Tốt nghiệp cử nhân ngành Marketing tại Queensland University (Úc)
- Gần 20 năm sống ở Úc, làm đủ việc: từ rửa chén bát đến quản lý nhà hàng nổi tiếng 
- Hiện tại sống ở Việt Nam, làm việc tại nhà hàng Góc Á; tham gia tư vấn ẩm thực cho nhiều nhà hàng, khách sạn, resort... và là gương mặt được săn đón của nhiều nhãn hàng nổi tiếng.Ảnh: Tang Tang

Tật xấu nào nếu kể ra thì có khả năng anh sẽ… trượt danh hiệu “Men we love”?

Được nghề chọn hay được phụ nữ chọn thì anh cảm thấy may mắn hơn?

Món ăn nào mà anh tin có thể đốn tim mọi phụ nữ? Anh làm món đó bao nhiêu lần rồi?

Anh nghĩ gì về một phụ nữ không giỏi nấu nướng nhưng giỏi nhiều chuyện khác?

Nếu không làm “vua đầu bếp”, anh có thể sẽ làm gì?

Một người giỏi nấu nướng hay không giỏi nấu nướng thì sẽ dễ chung sống hòa bình với anh hơn?

 

Chuyên đề: Men we love

Vài thìa tinh quái trong công thức pha chế ra người đàn ông là một bí mật để làm thỏa mãn tính tò mò, hiếu kỳ và đỏng đảnh của phụ nữ. Những chàng tinh quái sẽ không lo cạn kiệt mưu mẹo cần thiết để chiều lòng các công dân đến từ hành tinh sao Kim.

Trong khi đó, người đàn ông hào hiệp dễ làm phụ nữ mềm lòng. Đó là kết quả có được từ lòng dũng cảm. Mẫu người này sẵn sàng cho đi nhiều hơn những gì bạn mong đợi.

Biết đối đáp, phản biện, người đàn ông dễ khiến phụ nữ cảm thấy bị cuốn hút, phấn khích, muốn trò chuyện; và họ sẽ chọn người đàn ông đó làm người để chia sẻ trong nhiều tình huống hay dở của cuộc đời.

Phụ nữ cũng dễ bị đổ trước một bộ óc khôi hài. Đó là mẫu người giải cứu cho những tình huống căng thẳng, trong mọi mối quan hệ và kể cả những giây phút trên giường. Có thể cười trước mọi khó khăn, họ là mẫu đàn ông lạc quan và có khả năng hóa giải mọi rắc rối.  

Yêu thích một môn thể thao nào đó, chơi giỏi càng tốt. Sức mạnh cơ bắp dễ thu hút và là đặc điểm đầu tiên khiến phụ nữ có cảm giác được che chở, bảo vệ bởi một người hùng. Và ai chẳng có niềm tin rằng, khỏe thì sẽ... mạnh.

Một hình mẫu chưa bao giờ thôi khiến phụ nữ hết ngưỡng mộ, si mê là những người đàn ông uyên bác, hiểu biết. Nguồn kiến thức vô tận của họ như những cánh đồng hoa nở rộ giữa mùa mà bạn nhất định phải đặt chân đến ít nhất một lần trong đời.

Bạn biết không, “người đàn ông chinh phục thế giới để chinh phục đàn bà”. Bản lĩnh của họ thể hiện rõ qua những gì họ lựa chọn để dấn thân và trở nên “vĩ đại” trong mắt chỉ một hay nhiều người. Từ đó, nguồn cảm hứng cho mọi câu chuyện về “người đàn ông lý tưởng” hay “người đàn ông chúng ta yêu” sẽ không bao giờ kiệt cạn bởi sẽ chẳng bao giờ tìm được công thức duy nhất. Nên “Men we love” cũng sẽ luôn là một danh sách dài, với đủ gương mặt đại diện cho nhiều lĩnh vực, tính cách - mà vẫn chưa bao giờ là đủ.

Tổ chức: Hellos./Sản xuất: Hellos. –  Cẩm Huyên
Bài: Như Thảo, Thục Khôi
Ảnh: Phan Võ/Stylist: Thiên Thanh/Trang điểm: Andy Phan

Đón đọc các bài cùng chuyên đề: 
-  Đàn ông sáu múi không được nhiều phụ nữ yêu
Quán quân Vietnam Idol Trọng Hiếu tiết lộ tật xấu
Trần Bảo Sơn: “Muốn được yêu, phải ‘hi sinh’”
Trần Quốc Dũng: Người mang đến “món tráng miệng” ngăn ngừa lão hóa
Ngô Thanh Hòa: Người đàn ông sau chiếc tạp dề
Nhiếp ảnh Hải Đông: “Hồng Ánh xứng đáng lọt danh sách ‘Women we love’”
JVevermind: Người Việt đầu tiên nhận nút play mạ vàng từ Youtube
Mạc Hồng Quân: Tiền đạo đang có người chiếm giữ
Ngô Thanh Hòa: Người đàn ông sau chiếc tạp dề
Alessandro Del  Piero: "Những đứa con là một chiến thắng tuyệt vời của tôi"
Top 3 Vận động viên Thể dục Dụng cụ: Từ khoá của chúng tôi là "Không bỏ cuộc"

 

Ngô Thanh Hòa , Men we love , vua đầu bếp ,