logoDầu gội và dầu xả Davines Minu giúp gỡ rối, khiến tóc trở nên mềm mượt như lụa và không làm bết tóc.


Giá: 284.000VND/250ml

Dầu gội: Dầu gội bảo vệ và tạo bóng dành cho tóc nhuộm Minu mang đến độ bóng sáng lâu dài và giúp duy trì màu nhuộm được lâu (nhất là với dòng màu nhuộm thời trang). Dầu gội Minu không chứa sunfat và paraben nên rất an toàn cho tóc và da đầu, đặc biệt là cho tóc nhuộm bởi sunfat là chất tẩy rửa có khả năng tẩy rửa mạnh sẽ làm trôi màu nhanh, bởi vậy dầu gội Minu đã thay sunfat bằng một hợp chất có tác dụng làm sạch nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đến màu nhuộm. Dầu gội sử dụng bột ngô làm chất tạo bọt nên rất an toàn và thân thiện, nhất là với những ai hay dị ứng với thành phần hóa học.


Giá: 318.000VND/250ml

Dầu xả: Với thành phần chiết xuất từ bông cây bạch hoa, dầu xả dưỡng màu Minu có khả năng khép biểu bì tóc, giúp tóc có độ sáng bóng rực rỡ, đồng thời nuôi dưỡng để mái tóc nhuộm luôn đủ dưỡng chất và mềm mượt. Ngoài ra dầu xả Minu còn giúp gỡ rối, khiến tóc trở nên mềm mượt như lụa và không làm bết tóc. Mùi hương đặc trưng của dòng sản phẩm Minu là mùi quýt vàng.

Giá: 387.000VND/150ml

Tinh chất: Tinh chất tạo độ bóng tối đa cho tóc khi sử dụng cùng bộ sản phẩm Minu mà không hề làm nặng tóc (nhất là với những mái tóc mỏng xẹp và hay bị dầu). Làm nổi bật màu nhuộm và giữ màu lâu hơn.

Cách sử dụng: Trong trường hợp tóc thô dày trung bình, thoa đều lên tóc ẩm đã sử dụng dầu xả. Trong trường hợp tóc mỏng, thoa đều lên tóc ẩm sau khi gội với dầu gội. Tiếp tục tạo kiểu như mong muốn. Sử dụng tối đa 3g sản phẩm cho độ dài trung bình.

Giá: 443.000VND/250ml

Mặt nạ: Với thành phần dưỡng chất có tác dụng dưỡng mạnh và tái tạo cấu trúc sợi tóc cùng với keratin có nhiệm vụ khôi phục tóc hư tổn hiệu quả. Ngoài ra mặt nạ hấp tóc MINU còn làm tăng độ sáng bóng rực rỡ cho mái tóc, đặc biệt là với tóc nhuộm đồng thời giúp duy trì độ sâu của màu nhuộm.

PV