logo Thừa nhận đã hôn Hiếu Nguyễn một cách thành thực trong MV "Kiêu", Trà Ngọc Hằng cũng chia sẻ sự tái xuất lần này của cô ghi dấu kỷ niệm về một mối tình vừa đánh mất. 

Sau MV “Yêu” ra mắt cuối năm 2015 với những hình ảnh nóng bỏng, 6 tháng sau, Trà Ngọc Hằng trở lại với MV “Kiêu” được đầu tư kỹ lưỡng, cùng những màn vũ đạo đẹp mắt, khẳng định hướng đi theo dòng nhạc dance của cô. Đây là MV tiếp theo trong dự án “Love back” của Trà Ngọc Hằng đã khởi động từ MV “Yêu”. “Love back” cũng chính là lời khẳng định sẽ trở lại với tình yêu âm nhạc của cô gái này.

Trong MV “Kiêu”, Trà Ngọc Hằng có sự kết hợp ăn ý trong diễn xuất với “nam thần” mới của điện ảnh Việt - diễn viên Hiếu Nguyễn. Cả hai đã có những màn khóa môi tình tứ. Chia sẻ về những cảnh quay này, Trà Ngọc Hằng cho biết, cô đã thực hiện cảnh hôn rất “ngọt” và không chút e ngại.

Cũng trong buổi ra mắt giới thiệu MV, Trà Ngọc Hằng thừa nhận, mối tình 4 năm với bạn trai của cô đã kết thúc cách đây không lâu. Nên, hiện cô gái kiêu kỳ chính là hình ảnh rất hợp với mình.

Với MV “Kiêu”, Trà Ngọc Hằng muốn tuyên bố rằng, là con gái, “kiêu” chính là một đặc quyền và tạo sự quyến rũ riêng biệt. Đẹp, xinh, sexy, cuốn hút, nhưng phải có chút “kiêu” mới tạo thành hấp lực của sự quyến rũ, khiến người khác vừa mê đắm vừa tôn sùng.

Với “tuyên ngôn” đó, MV “Kiêu” được xây dựng trên câu chuyện khoa học viễn tưởng với kỹ xảo 3D thú vị. Một nhà khoa học trên con đường chinh phục những miền đất xa lạ đã tình cờ gặp một cô gái nơi hoang dã. Anh nảy ra khát vọng muốn thí nghiệm biến đổi cô từ miền hoang dã ấy, để trở thành một cô gái thời thượng, khiến nhiều người si mê. Và cô gái đó đã biến đổi đúng như anh mơ ước qua một lập trình. Không những xinh đẹp, quyến rũ, cô còn khiến bao người đàn ông đắm đuối với vẻ kiêu kỳ riêng biệt luôn khiến cô nổi bật giữa đám đông. Thế nhưng, cuối cùng, cô đã phải lòng một chàng trai, và nụ hôn chân thành đã phá tan công trình thí nghiệm của nhà khoa học, khẳng định tình yêu xóa bỏ mọi quyền năng tác động khác.

Ca khúc “Kiêu” được viết riêng cho cô từ nhạc sĩ Richard. 

Xem MV "Kiêu" của Trà Ngọc Hằng:

Bài: PV

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Trà Ngọc Hằng , Hiếu Nguyễn , Kiêu