logoThuộc chuỗi các hoạt động trong vòng chung kết HHVN 2016 toàn quốc diễn ra tại Tp.HCM, ngày 12/8, Top 35 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi đã có buổi tạo dáng trước ống kính cùng váy dạ hội.


Sau khi lựa chọn những bộ trang phục dạ hội phù hợp với ngoại hình, các người đẹp được các chuyên gia chỉnh sửa kiểu tóc, điều chỉnh phom dáng trang phục, góp ý cách tạo dáng sao cho đẹp mắt. Bên cạnh đó, với sự kết hợp cùng phụ kiện trang sức ngọc trai sang trọng, vẻ đẹp của các thí sinh thêm hoàn thiện và tỏa sáng hơn. Tùy theo từng trang phục, kiểu tóc và nước da, các stylist sẽ chọn phối những bộ nữ trang phù hợp nhất, giúp những ứng viên Hoa hậu tự tin khoe nhan sắc trước ống kính.


Đặc biệt, so với vòng chung khảo, ban tổ chức đã đầu tư công phu hơn trong buổi chụp hình lần này. Thay vì phông nền trắng, các thí sinh sẽ phải thể hiện khả năng biến hóa cùng “rừng” hoa hồng vô cùng lãng mạn. Dễ dàng nhận ra sự tiến bộ rõ rệt của các thí sinh trong buổi chụp hình cho vòng chung kết. Từ những thí sinh còn bỡ ngỡ, lúng túng khi tạo dáng, họ đã "lột xác" chuyên nghiệp hơn giúp buổi chụp nhanh chóng hoàn tất. 


Trong các ngày tới, top 35 thí sinh tiếp tục khám phá nhiều địa điểm văn hoá lịch sử, công trình tiêu biểu của Tp.HCM. Bên cạnh đó, họ sẽ tiếp tục tập luyện cùng các chuyên gia hàng đầu để tiến đến đêm chung kết diễn ra vào tối 28/8, được truyền hình trực tiếp trên VTV1 và VTV9.

Xem thêm loạt ảnh hậu trường của các người đẹp HHVN 20116 tại buổi chụp hình với trang phục dạ hội:
Bài: Thùy Dương
Ảnh: Chí Linh - Thiên Hùng


Hoa hậu Việt Nam 2016 , dạ hội , chung kết