logo Ở tập 8 của The Face, trong khi Phạm Hương cho rằng, thí sinh đội Lan Khuê quá lạm dụng các động tác khiêu vũ trong phần thử thách quay quảng cáo, thì Lan Khuê lại cho rằng, Phạm Hương huấn luyện thí sinh chưa thực sự hiệu quả. Mặc dù, cuối chương trình, một thí sinh đội Hà Hồ bị loại.

Ở tập 8, đội Lan Khuê chỉ còn một thí sinh, đội Phạm Hương còn hai thí sinh và team Hà Hồ bị loại một thí sinh mạnh nhất. Mặc dù, thí sinh bị loại trong tập 8 là Lily Nguyễn trong đội Hà Hồ, nhưng Lan Khuê và Phạm Hương tiếp tục chê bai nhau trên ghế nóng.

Nhận xét về việc trình diễn của các thí sinh trong thử thách quay quảng cáo, Phạm Hương cho rằng, thí sinh Mai Ngô của team Lan Khuê quá lạm dụng các động tác khiêu vũ. Đáp trả Phạm Hương, Lan Khuê tỏ ra không phục cách Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam huấn luyện thí sinh  Cô cho rằng, cách làm của Phạm Hương chưa thực sự hiệu quả. 

Kết thúc hai thử thách, team Lan Khuê giành chiến thắng, cô được quyền loại một thí sinh ở tập này. Hà Hồ chọn Lily Nguyễn, Phạm Hương chọn Ngọc Loan vào vòng nguy hiểm. Theo nhận định của Lan Khuê, Ngọc Loan có sự thể hiện tốt hơn hẳn so với Lily Nguyễn trong tập 8. Vì vậy, cô phải cân nhắc rất kỹ khi đưa ra quyết định loại học trò của đàn chị Hà Hồ. Dù trước đó, Lily Nguyễn là thí sinh nhận được nhiều lời khen ngợi và dự đoán sẽ giành chiến thắng trong thử thách ở tập này. 

Hai thử thách chụp hình cảm xúc và diễn với người mẫu nam được xem là không quá khó khăn với người có kinh nghiệm làm mẫu quảng cáo như Lily Nguyễn. Nhưng cả hai phần thể hiện, Lan Khuê cho rằng Lily đều thể hiện cảm xúc quá cứng và chưa có nhiều đột phá trong diễn xuất.

Thí sinh bị loại ở tập 8 là Lily Nguyễn

Việc phải chia tay với Lily Nguyễn nằm ngoài dự đoán của huấn luyện viên vì Hà Hồ tin rằng, Lan Khuê có chung quan điểm với mình về tài năng của Lily Nguyễn. Tuy nhiên, sau khi đưa ra quyết định, Lan Khuê dắt tay Lily Nguyễn xuống tận phòng chờ để hỏi Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà rằng: “Chị hãy cho em câu trả lời lý do tại sao chị chọn Lilly Nguyễn vào phòng loại trừ?” Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng giải thích: “Chị muốn chọn bạn bản lĩnh nhất nhưng cũng lì lợm nhất.” Ngay lập tức, Lan Khuê đã bày tỏ: “Vậy thì em xin lỗi chị, người bản lĩnh nhất và lì lợm nhất phải ra về”. Cũng theo Lan Khuê, cô đánh giá hai thí sinh mạnh nhất của team Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà là Phí Phương Anh và Chúng Huyền Thanh. Và việc Lan Khuê loại hay không loại thí sinh đội Phạm Hương của tập này không liên quan đến tình cảm cá nhân mà đó là sự cân nhắc giữa quá trình và đường dài mà mỗi thí sinh sẽ phải trải qua.

Giành chiến thắng liên tiếp trong hai tập 7 và 8 dù chỉ với một thành viên duy nhất nhưng Lan Khuê không thể hiện quá nhiều cảm xúc. Ngược lại, cô học trò cá tinh Mai Ngô tỏ ra khá hài lòng với sự thể hiện của mình và phần nào yên tâm hơn với chiến lược của Lan Khuê.

Không như mong đợi, hai cô gái đội Phạm Hương có phần thi khá mờ nhạt dù sở hữu nhiều lợi thế về gương mặt và vóc dáng. Nhìn nhận khá rõ tình thế, Phạm Hương không đặt nhiều niềm tin vào cơ hội chiến thắng ở tập 8 nhưng việc team Lan Khuê tiếp tục dẫn đầu khiến Phạm Hương không khỏi bất bình. Tuy nhiên, thay vì nổi nóng, Phạm Hương lại giữ được sự kiềm chế khá tốt. Đặc biệt Ngọc Loan không bị loại thì thiện cảm của Phạm Hương dành cho Lan Khuê được tăng lên giữa nghi vấn bất hòa của hai người đẹp trong hậu trường The Face. 

Bài: K.Y.M 

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp


The Face , Hà Hồ , Phạm Hương , Lan Khuê , Mai Ngô ,