logo Người ta luôn thấy Sơn Tùng nổi loạn trên sân khấu, cá tính trong những bức hình. Vậy còn một Sơn Tùng không đắm mình với âm nhạc, không đứng dưới ánh đèn lấp lánh thì sự thu hút liệu có vơi bớt chút nào?

Có lẽ nhiều bạn trẻ yêu mến Sơn Tùng bởi dòng nhạc cậu đang theo đuổi, hiện đại, hợp thời lại đủ sôi nổi để khuấy động bất cứ chốn nào Tùng đến. Và không ít người cho rằng Sơn Tùng ngông khi những scandal ụp đến, cậu thản nhiên đến bất cần. Nên chẳng có gì kì cục khi Tùng là một trong những nam ca sĩ có lượng fan hùng hậu nhất thì anti-fan đông đảo cũng chẳng kém. Nhưng không phải ai cũng thấu hiểu, thị phi ở showbiz là cơn bão chưa bao giờ có dấu hiệu ngừng lại. Thật sự, Tùng khôn ngoan khi chọn cố gắng thể hiện mình thay vì phân bua, chọn im lặng thay vì đáp trả những lời ác ý.

Góp mặt trong bộ ảnh "Young&Hungry" của Đẹp 208 lần này, Tùng là một trong mười nghệ sĩ 9X giúp Đẹp ghép bức tranh khắc họa những người trẻ: Tài năng nhưng không kém phần cá tính, nổi loạn nhưng vẫn đầy ước mơ. Và ở phía hậu trường, Đẹp gặp một Sơn Tùng khác, trầm lặng hơn cái tuổi 22 và có vẻ khá kiệm lời. 

Giữa những phút giải lao, Đẹp đã kịp kéo chàng trai đang “hot” này ra một góc và thực hiện một cuộc hỏi nhanh đáp gọn. Thế mới hiểu fan bị hút không chỉ bởi tài năng mà còn cả cái cách nói chuyện rất thật và đáng yêu thế này: 

Và không ít lần trong suốt hai tiếng chụp hình, Đẹp bất chợt "chộp" được khoảnh khắc thú vị của chàng ca sĩ "Em của ngày hôm qua" :

Make up xong là phải ngó nghía cẩn thận

Ống kính hướng về phía mình là lại bắt đầu "diễn sâu"

Nhưng thi thoảng cũng bí ý tưởng, mặt đơ đơ, tay khó hiểu thế này

"Tùng cứ tự nhiên tạo dáng, 'mưa khoai tây chiên' cứ để anh lo!"

Đạo cụ chỉ là một que khoai tây chiên cũng phải tạo dáng thiệt ngầu

Bài: Mỹ Khánh

Ảnh: Phước Thành, Tuấn TrầnSơn Tùng M-TP , Đẹp 208 , cá tính , nghệ sĩ trẻ , 9X