logo Ngay khi trở lại với vai trò huấn luyện viên của team chiến thắng, Phạm Hương không ngần ngại loại ngay chiến binh cuối cùng của đội Lan Khuê. Theo đó, cô sẽ trở thành người đối đầu với Hồ Ngọc Hà trong chung kết The Face Việt Nam.

Lan Khuê thờ ơ trước lời xin lỗi của Phạm Hương

Có thể thấy đây là kết quả không quá bất ngờ với khán giả của The Face ngay khi đại diện nhãn hàng công bố team chiến thắng trong thử thách quay clip quảng cáo của tập 10 thuộc về thí sinh đội Phạm Hương. Khi Mai Ngô và Chúng Huyền Thanh đội Hồ Ngọc Hà phải cùng nhau đối mặt trong phòng loại trừ, có lẽ nhiều người biết trước kết quả sẽ ra sao. Phạm Hương vẫn dùng lại "chiêu" cũ, loại đi chiến binh mạnh hơn để tăng tính an toàn cho học trò đội mình, và cô lựa chọn loại Mai Ngô - thí sinh cuối cùng đội Lan Khuê. Lan Khuê chính thức trắng tay ở The Face trước Phạm Hương. Nhưng khác với những lần trước, Lan Khuê trong tập 9 cực kỳ bình tĩnh đón nhận kết quả. Cô thậm chí thờ ơ trước lời giải thích và xin lỗi của Phạm Hương dành cho mình. 

Mai Ngô khá bình thản, Chúng Huyền Thanh bối rối khi phải đối mặt với Phạm Hương

Phạm Hương tìm gặp Lan Khuê giải thích về quyết định loại Mai Ngô

Lan Khuê khóc vì tiếc nuối cho các học trò của mình

Về phía Mai Ngô, cô gái cá tính nhất The Face cũng bình thản khi phải chia tay với chương trình. Sự trở về của Chúng Huyền Thanh khiến Hồ Ngọc Hà các học trò không giấu nổi niềm hạnh phúc. Nữ hoàng giải trí gửi lời cảm ơn đến Phạm Hương đã không loại đi thí sinh của mình và không dành bất cứ bình luận nào về việc Mai Ngô bị loại.  

Phần thể hiện của Mai Ngô và Khánh Ngân - học trò Phạm Hương trong thử thách quay clip quảng cáo.

Trước đó, theo nhiều nguồn thông tin, Phí Phương Anh đang là ứng viên sáng giá nhất cho ngôi vị quán quân khi cô gái này có sự bứt phá ngoạn mục khi liên tiếp giành chiến thắng các thử thách ở nửa sau của chương trình. Ở thử thách chụp hình với ngựa trong phần đầu tập 10, Phương Anh vươn lên dẫn đầu. Theo nhận xét của Hà Hồ, Phí Phương Anh biết cách khoe góc cạnh đẹp trên gương mặt của mình.

Phí Phương Anh đang có nhiều bứt phá ở chặng cuối của The Face

Mai Ngô có nhiều khả năng trở lại đêm chung kết The Face

Mặc dù vừa bị loại bằng một quyết định khá cảm tính của Phạm Hương ở tập 10 nhưng Mai Ngô đang là thí sinh có lượt bình chọn cao nhất trên trang trực tuyến của The Face. Theo format của chương trình, thí sinh nào có số lượt bình chọn cao nhất từ khán giả sẽ giành tấm vé trở lại đêm chung kết và được quyền tranh tài giành ngôi vị quán quân với Top 3 thí sinh xuất sắc nhất. Với thông tin này, cuộc đua đến ngôi vị cao nhất của Gương mặt thương hiệu ngày càng ẩn chứa nhiều ẩn số thú vị bất ngờ. 

Sau khi kết thúc tập 10, Mai Ngô đang dẫn đầu bình chọn từ khán giả để trở lại chung kết The Face

Về phía Phạm Hương, chiêu thức tận dụng cơ hội loại đi chiến binh mạnh nhất ở team đối thủ đang khiến cô tiếp tục hứng chịu nhiều hơn những cơn bão dư luận khi “đóng vai ác” quá đạt trong chương trình. Thậm chí, những nỗ lực bảo về thí sinh của Phạm Hương cũng có nguy cơ mất tác dụng khi Mai Ngô đang đứng đầu top thí sinh có số bình chọn cao nhất.

Bài: K.Y.M

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp


The Face , Hồ Ngọc Hà , Lan Khuê , Phạm Hương , Mai Ngô