logoTại buổi bế mạc Liên hoan phim (LHP) Cannes diễn ra tại Pháp, Lý Nhã Kỳ đặc biệt nhận được sự cảm mến nồng nhiệt của nam diễn viên huyền thoại người Pháp, Jean-Pierre Leaud - người được trao giải Thành tựu trọn đời tại Cannes lần thứ 69.


Lý Nhã Kỳ thân thiết ngồi bên nam diễn viên huyền thoại người Pháp, Jean-Pierre Leaud - người được trao giải Thành tựu trọn đời tại Cannes lần thứ 69


Bộ phim "La Mort de Louis XIV" (Cái chết của Louis XIV - 2015) do J.P.Leaud thủ vai chính cũng vừa được trình chiếu tại LHP năm nay. Nam diễn viên 71 tuổi đã khuyên Lý Nhã Kỳ hãy trở về với điện ảnh, bởi bằng con mắt của người gạo cội, ông thấy cô có nhiều tiềm năng trong loại hình nghệ thuật này.


Cũng tại buổi bế mạc LHP, Lý Nhã Kỳ được gặp và trò chuyện với những nhân vật quyền lực của Cannes. Trong ảnh, cô đang nói chuyện với ngài Thierry Fremaux - người được mệnh danh là “ông Vua” của Cannes, Giám đốc  LHP Cannes.


Cô còn chụp hình chung với nữ diễn viên Sasha Lane - một trong 5 gương mặt diễn viên nữ được kỳ vọng sẽ tỏa sáng sau Cannes. Sasha Lane hiện là bạn gái của tài tử phim "Transformers" - Shia LaBoeuf. Cô có một phim tranh giải tại Cannes năm nay. 


Trong ngày cuối cùng ở LHP danh giá bậc nhất thế giới, với tư cách là người tài trợ cho một họat động bên lề tại Cannes, Lý Nhã Kỳ lựa chọn phong cách nhẹ nhàng với chiếc đầm tone xanh 


Thiết kế dạ hội với những họa tiết 3D biểu trưng cho những đóa hoa, cây lá mùa thu trên thân áo cực kỳ tinh tế, giúp hình ảnh Lý Nhã Kỳ vẫn nổi bật giữa thảm đỏ xa hoa. 


Chuyên gia trang điểm Minh Lộc đã khéo dùng lối trang điểm tự nhiên, mái tóc vấn cao cổ điển từ những thập niên trước, tôn vẻ rạng rỡ của gương mặt bằng trang sức kim cương hết hợp với đá quý màu hồng tiệp màu cùng họa tiết trên trang phục cực kỳ tinh tế của Paolo Piovan.Cô vẫn được xe sang của ban tổ chức đưa đón
Bài: Hải Khôi

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Lý Nhã Kỳ , Cannes , Pháp , lộng lẫy