logo12 thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu, khu vực phía Bắc vừa được lựa chọn trong đêm bán kết 30/6 tại Khu nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Phúc.

Sau 3 phần thi áo dài, áo tắm và trang phụ dạ hội, Ban Giám khảo đã lựa chọn được 12 thí sinh xuất sắc nhất khu vực phía Bắc để bước vào vòng chung kết. Trong đó có 5 thí sinh đến từ Hà Nội, 3 thí sinh đến từ Hải Phòng, các tỉnh Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Ninh Bình đều có 1 đại diện nhan sắc góp mặt trong nhóm thí sinh  xuất sắc nhất khu vực. 12 gương mặt này được lựa chọn từ 30 thí sinh tham dự đêm chung kết bởi 5 vị giám khảo: Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy, Nhà báo Hồng Thanh Quang, Họa sĩ Thành Chương, Nhà thiết kế Đức Hùng và Nhà Nhân trắc học Vũ Thị Thu Hương.

Thí sinh Bùi Khánh Linh đến từ Hải Phòng

Cô tự tin khoe dáng với bikini

Nguyễn Thị Ngọc Huyền (Hà Nội)

Phạm Minh Thu

Vũ Thị Hiền

12 thí sinh đầu tiên có mặt trong chung kết Hoa Bản sắc Việt Toàn cầu

Cả 30 thí sinh đã trải qua các phần thi bắt buộc là áo dài, bikini và trang phục dạ hội. Mặc dù đa phần là lần đầu trình diễn sân khấu, nhưng cả 30 thí sinh đã khá tự tin. Đây cũng là 12 thí sinh đầu tiên có mặt trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu diễn ra vào ngày 7/8/2016 tại Quần thể Du lịch Nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn.

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Ban tổ chức cung cấp


Hoa hậu bản sắc Việt Toàn cầu , FLC , Nguyễn Thu Thủy , hoa hậu